BRG Open Golf Championship Danang 2022 - Khát vọng cống hiến những giá trị tốt đẹp

(Mặt trận) - Thuộc hệ thống Asian Development Tour (ADT), BRG Open Golf Championship Danang 2022 là giải đấu mà từ lâu người hâm mộ gôn Việt Nam hằng mong đợi. Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi Ho Tram Open 2015 kết thúc, Việt Nam mới có cơ hội tổ chức một giải đấu lớn và quy tụ đông đảo các golfer tài năng tới từ khắp nơi trên thế giới.

Là nhà tài trợ danh xưng của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, Tập đoàn BRG mong muốn Việt Nam sẽ là nơi đăng cai thêm nhiều giải đấu chuyên nghiệp, tầm cỡ hơn nữa, đồng thời góp phần khẳng định vị trí ngành gôn Việt trên bản đồ gôn thế giới. Từ đó môn thể thao tinh hoa này sẽ thu hút phân khúc khách du lịch cao cấp tới Việt Nam, mang lại nguồn ngoại tệ lớn và tạo lực đẩy cho ngành du lịch gôn phát triển vượt bậc.

BRG Open Golf Championship Danang 2022 là giải đấu mang tầm cỡ quốc tế.
Sau 22 năm đồng hành cùng gôn, Tập đoàn BRG đang nỗ lực đóng vai trò là cây cầu nối ngành gôn Việt với bạn bè quốc tế, thông qua việc ký kết hợp tác độc quyền với những huyền thoại golf danh tiếng như Jack Nicklaus và Greg Norman để cho ra đời những tuyệt tác sân gôn độc đáo bậc nhất, nổi bật phải kể đến như BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Được lựa chọn là nơi đăng cai giải BRG Open Golf Championship Danang 2022, BRG Đà Nẵng Golf Resort là sân gôn 36 hố đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất trên thế giới được thiết kế của cả 2 huyền thoại gôn Jack Nicklaus và Greg Norman. Sân gôn này không chỉ gây ấn tượng sâu sắc đối với các gôn thủ Việt Nam mà còn gây tiếng vang khắp cộng đồng yêu gôn quốc tế, điển hình như vừa mới đây, BRG Đà Nẵng Golf Resort đã được vinh danh trong Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới do Tạp chí hàng đầu Golf Digest bình chọn.

Các chuyên gia đạt chuẩn PGA Quốc tế của Tập đoàn BRG làm việc với đại diện của ADT.
Ngay sau khi nhận được vinh dự trở thành nơi tổ chức BRG Open Golf Championship Danang 2022, những chuyên gia đạt chuẩn PGA quốc tế, có kinh nghiệm về quản lý sân gôn, cũng như chăm sóc sân cỏ của Tập đoàn BRG liên tục tới kiểm tra, khảo sát từng hố gôn để đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất trong những ngày diễn ra giải đấu. 

Không những vậy, Tập đoàn BRG cũng phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của ADT trong việc đưa ra các thông số kỹ thuật của 18 hố trên sân Nicklaus thuộc BRG Đà Nẵng Golf Resort – sân thi đấu chính thức của sự kiện. Là thiết kế của Nicklaus Design, đây là sân gôn theo phong cách bờ kè được vận hành từ năm 2018 là sân Par 73, nhưng ở giải đấu tới đây sân sẽ được đặt ở số gậy tiêu chuẩn là Par 72 với tổng chiều dài 7,363 yard, trong đó hố số 10 bình thường là hố Par 5 sẽ điều chỉnh thành hố Par 4 với chiều dài 502 yard. Đây sẽ là một thách thức cho các gôn thủ tham dự giải.

Ngoài điều chỉnh trên, các vùng cỏ trên sân cũng sẽ được đặt ở các tiêu chuẩn chiều dài như cỏ fairway 11mm, semi rough 25mm, rough 60 mm, tốc độ green trong suốt những ngày diễn ra giải sẽ được duy trì ở mức 9 feet 6 đến 10 feet 6.

Không chỉ quan tâm tới điều kiện sân bãi thi đấu, Tập đoàn BRG còn rất chú trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực sẽ góp mặt tại BRG Open Golf Championship Danang 2022. Những khóa đào tạo chuyên sâu ở mọi cấp độ đã được Tập đoàn BRG triển khai trên toàn hệ thống giúp cán bộ nhân viên được tiếp cận những kiến thức mới và cập nhật nhất của thế giới để sẵn sàng làm tốt vai trò của mình tại giải đấu sắp tới.

Ông Evans Mahoney - Phó giám đốc khối Golf Tập đoàn BRG đào tạo các caddie trước giải.
Tại BRG Open Golf Championship Danang 2022 lần này, những caddy tốt nhất trên toàn hệ thống 7 sân gôn đẳng cấp Quốc tế của Tập đoàn BRG sẽ được lựa chọn và đào tạo chuyên sâu để phục vụ cho giải đấu. Tập đoàn BRG cam kết sẽ mang đến BRG Open Golf Championship Danang 2022 những dịch vụ chất lượng nhất, nguồn nhân sự chu đáo nhất, chất lượng sân cỏ tốt nhất, để các vận động viên sẽ có những phần thi đấu thật ấn tượng.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và đầu tư như vậy, Tập đoàn BRG hy vọng rằng Lễ hội du lịch Gôn cũng như giải đấu BRG Open Golf Championship Danang sẽ diễn ra thành công, trở thành một dấu ấn khó quên đối với lĩnh vực thể thao cũng như du lịch Việt Nam.

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều