Công ty TNHH XNK và Đầu tư Cát Tường: Hành trình 15 năm nỗ lực cống hiến và chinh phục khách hàng

(Mặt trận) - Ngày 5/10, tại Hà Nội, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường đã trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 thành lập.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.
Hiện nay trên thị trường, Cát Tường luôn là cái tên nổi bật và được nhiều khách hàng nhắc đến. Không chỉ là đơn vị đi đầu cung cấp các sản phẩm cách âm, cách nhiệt chất lượng, Cát Tường còn sở hữu các nhà máy sản xuất các tấm cách nhiệt lớn và hiện đại.

Cung ứng vật liệu xanh và thân thiện với môi trường, ngày càng trở thành trào lưu của các nhà cung cấp vật liệu xây dựng bao gồm cả vật liệu xây dựng, kính và vật liệu kết cấu, trong đó vật liệu cách âm, cách nhiệt cũng không nằm ngoài xu thế đó. Những vật liệu cách âm, cách nhiệt mới luôn được Cát Tường quan tâm nghiên cứu đưa ra thị trường và đang trở thành là một trong những vật liệu xanh tiêu biểu được thị trường vật liệu xây dựng đón nhận.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường phát biểu tại lễ kỉ niệm.

Tại buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập, ông Nguyễn Tiến Thịnh - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường không giấu nổi cảm xúc bồi hồi và xúc động khi nhớ lại quá trình hình thành và phát triển của Cát Tường 15 năm trước.

"Khởi đầu từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ tại khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, đến nay Cát Tường đã sở hữu 3 nhà máy lớn cùng dây chuyền đồng bộ và hiện đại. Nhân sự những ngày đầu có khoảng 20 người, sau 15 năm, chúng ta đã có quy mô gấp nhiều lần với hơn 200 cán bộ, công nhân viên và hệ thống đại lý phân phối trên khắp 63 tỉnh, thành và xuất khẩu ra nhiều quốc giá trên thế giới. Mức độ tăng trưởng hằng năm đạt từ 20 – 25%” – ông Thịnh cho biết.

Nói về chiến lược phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới, ông Nguyễn Tiến Thịnh nhấn mạnh, Cát Tường sẽ gìn giữ những thành quả, giá trị cốt lõi mà Cát Tường đã đạt được trong 15 năm qua, đồng thời sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào sản xuất để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất và ưu việt nhất. Cát Tường luôn hướng tới phương châm xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác để cùng nhau đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

 Nhà máy đầu tiên của Cát Tường tại khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm cách nhiệt tại Việt Nam, mỗi sản phẩm của Cát Tường đều được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt nhờ các máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao.

Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm đủ tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Cũng chính vì điều đó các sản phẩm của Cát Tường luôn được khách hàng đánh giá cao và được tin tưởng tuyệt đối. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp Cát Tường không ngừng phát triển vững mạnh như ngày nay.

Năm 2004, Cát Tường đã xây dựng được nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đến năm 2007, tức là chỉ 3 năm sau khi xây dựng nhà máy đầu tiên, Cát Tường xây dựng nhà máy sản xuất tấm cách nhiệt thứ 2 và đầu tiên tại khu vực miền Nam tại tỉnh Long An đồng thời mở rộng được 100 đại lý trên toàn quốc.

Năm 2009, Cát Tường chính thức trở thành thành viên của “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” và nâng tổng đại lý lên 300. Năm 2012, đạt được cúp vàng danh giá “VTOPBUILD” 2012 dành cho các thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng với 520 đại lý và lần đầu tiên, các sản phẩm của Cát Tường  được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới.

Năm 2013 tiếp tục là một năm thành công đối với Cát Tường khi đạt được nhiều thành tích nổi bật như đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức AJA_REGISTRARS cấp, ký hợp đồng độc quyền với Lào và Myanmar và năng suất của 2 nhà máy ở 2 miền đạt 15 triệu m2/năm.

Năm 2015, Cát Tường trở thành thành viên Hội đồng Công trình xanh Việt Nam VGBC và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn quốc tế trong ngành vật liệu xây dựng

Năm 2016, xây dựng nhà máy thứ 3 tại Long An và sở hữu hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc, xuất khẩu sản phẩm qua 15 nước, đạt doanh thu tăng trưởng 152% trong vòng 3 năm.

Phan Anh Tuấn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều