Liên doanh Mai Linh – Willer ra mắt tuyến xe khách Thanh Hóa - Hà Nội theo chuẩn dịch vụ Nhật Bản

(Mặt trận) - Ngày 10/10, tại Khách sạn Hotel Du Parc (84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội), liên doanh Mai Linh – Willer đã cho ra mắt tuyến xe khách Thanh Hóa - Hà Nội đúng chuẩn dịch vụ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mai Linh - Willer là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Mai Linh và Tập đoàn Willer, hai tập đoàn vận tải hàng đầu Nhật Bảnn và Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, du lịch chất lượng cao. Toàn bộ nội thất, máy móc, công nghệ, hệ điều hành… tiên tiến và hiện đại nhất đều được Tập đoàn Willer Nhật Bản chuyển giao, đào tạo.

Tính năng an toàn được thiết lập bởi quy trình vận hành và đào tạo nghiêm khắc bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Các thiết bị hiện đại như “tai nghe phát hiện buồn ngủ”, đeo ở tai lái xe nhận biết trước những cơn buồn ngủ, máy sẽ rung, đánh thức lái xe và truyền dữ liệu về máy điều hành trung tâm để can thiệp kịp thời; “máy kiểm soát tốc độ”, khi lái xe chạy vượt tốc độ hoặc phanh gấp, xe lập tức báo chuông và dữ liệu cũng báo về máy chủ ở trung tâm điều hành. Mỗi chặng, lái xe chạy không quá 2 tiếng/ 1 lần nhằm đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng.

Ghế ngồi cao cấp, tinh tế, ngả 140 độ, vải bọc êm ái, màu sắc tươi, ấm, tấm đặt chân mềm mại, thiết bị sạc pin điện thoại... đều được nhập về từ Nhật Bản. Đặc biệt, mỗi chiếc ghế được thiết kế như một chiếc nôi em bé, có vòm che mặt, đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ, kín đáo của khách, đặc biệt là khách nữ.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh

Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Nhật Bản là nước có độ an toàn nhất thế giới, tập đoàn Willer an toàn nhất Nhật Bản. Trong suốt hai năm nghiên cứu sản phẩm, hôm nay, Liên doanh Mai Linh – Willer xin giới thiệu sản phẩm xe khách đường dài phù hợp với văn hoá, thị trường Việt Nam. Với sản phẩm này, chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là hoạt động vận tải an toàn nhất Việt Nam”.

Ông Murase Shigetaka – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Willer Nhật Bản

Ông Murase Shigetaka - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Willer Nhật Bản: “Tập đoàn Willer là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, được khách hàng yêu thích nhất và có mạng lưới vận tải lớn nhất, dịch vụ di chuyển thuận tiện, an toàn nhất. Trong hoạt động vận tải về xe khách, nỗ lực của chúng tôi: đầu tư vào lĩnh vực an toàn. Đào tạo lái xe, thiết bị vận hành để hỗ trợ lái xe an toàn hơn trong suốt quãng đường của họ. Thành tích của chúng tôi: chạy xe 22 vòng trái đất mới bị 1 lần tai nạn. Cách tính tai nạn ở Nhật Bản: va chạm xước xe thôi đã tính là vụ tai nạn. Cũng theo tính toán của chúng tôi, cứ 100 năm thì sẽ có 1 cuộc cách mạng về giao thông. Trong thời gian tới sứ mệnh của chúng tôi: làm một cuộc cách mạng về giao thông ở các nước Đông Nam Á, đưa những công nghệ mới trong vận tải nhằm giải quyết các vấn đề khó giải quyết ở Asian. Tập đoàn Mai Linh cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ mới, những sản phẩm an toàn, các tuyến đường dài liên tỉnh nối các thành phố. Những trạm dừng nghỉ sẽ được lên kế hoạch và đưa vào chương trình của chúng tôi. Willer mong muốn hợp tác toàn diện với tập đoàn Mai Linh để đưa những sản phẩm tốt nhất vào thị trường Việt Nam”.

Ông Trần Bảo Ngọc - Vụ trưởng vụ Giao thông Vận tải

Ông Trần Bảo Ngọc - Vụ trưởng vụ Giao thông Vận tải (Giao thông Vận tải): “Công ty liên doanh Mai Linh - Willer được hai tập đoàn vận tải hàng đầu của hai quốc gia lập nên. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới, Mai Linh – Willer sẽ mở rộng ra cả nước. Vụ giao thông vận tải sẽ tạo hành lang pháp lý để liên doanh Mai Linh – Willer ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng: “Với kinh nghiệm quản lý của tập đoàn Willer sẽ được đón nhận rộng rãi”.

Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội là tuyến xe đầu tiên được Mai Linh - Willer lựa chọn triển khai trong việc cung cấp dịch vụ xe tuyến đường dài, hoạt động xuyên suốt trên phạm vi toàn quốc.

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn vận tải uy tín hàng đầu của Việt Nam – Nhật Bản sẽ tạo ra các giá trị mới trong hoạt động vận tải hành khách - du lịch tại Việt Nam. Phát triển và cung cấp loại hình dịch vụ giao thông chất lượng cao giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn và thoải mái.

 

Khách hàng trải nghiệm xe khách chuẩn Nhật Bản Mai Linh – Willer.

*Xe khách Mai Linh WILLER xuất bến 08 chuyến một ngày tại mỗi đầu bến.

Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)

Thanh Hóa (Bến xe Phía Tây)

Mọi thông tin về giờ xuất bến và đặt vé, quý khách có thể liên hệ:

Tổng đài đặt vé: 02373 777 555   Hotline đặt vé : 03.640.77777

Website: maiwill.vn/bus

Ngân Ngân

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều