SCB dành tặng 50.000 phần quà cho khách hàng trong dịp Hè 2019

(Mặt trận) -  Từ ngày 05/06/2019 đến hết 10/07/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dành tặng 50.000 phần quà cho khách hàng trong chương trình “Hè rộn ràng cùng bạn xuống phố”.

Theo đó, khách hàng tham gia mở tiết kiệm có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên hoặc phát hành mới/nhận chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi, mua trái phiếu từ 200 triệu đồng trở lên; hoặc tham gia sản phẩm vay… tại các điểm giao dịch SCB sẽ được nhận ngay quà tặng là áo mưa SCB, nón bảo hiểm, dù gấp cao cấp...

Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng 5.000 phần quà cho khách hàng mới tham gia tài khoản thanh toán S-Free. Ra mắt từ tháng 04/2019, tài khoản thanh toán S-Free được quý khách hàng đón nhận với nhiều tính năng nổi bật như: miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng, gửi tiết kiệm online với lãi suất cao, tự do lựa chọn tài khoản số đẹp,…

Cũng trong thời gian này, đối với các sản phẩm vay, SCB đang áp dụng chương trình “Vay nhanh ưu đãi, vững chãi tương lai” dành cho các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, vay mua ô tô, bất động sản và bổ sung vốn sản xuất kinh doanh. Với lãi suất ưu đãi, cùng thủ tục đơn giản, SCB hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Sau hơn 27 năm hoạt động, đến nay, SCB là một trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản 508.954 tỷ đồng, vốn điều lệ 15.232 tỷ đồng tính đến 31/12/2018. Mạng lưới hoạt động gồm 239 điểm giao dịch, phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước và đội ngũ nhân sự hơn 7.300 người. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng, và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

Năm 2018, SCB đã nhận được hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn như: “Ngân hàng quản trị doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Finance Digest bình chọn, “Ngân hàng có công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Banking & Finance bình chọn, “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí World Finance bình chọn, “Ngân hàng có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn… Đây là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn cũng như hiệu quả hoạt động của Ngân hàng Sài Gòn - SCB thời gian qua.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục