Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho người khó khăn ở Quảng Nam

Ngày 19/1, đoàn công tác của Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Tỉnh uỷ Quảng Nam nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân tặng quà người nghèo tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiện Nhân đã trao 500 triệu đồng kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho tỉnh Quảng Nam. Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam Phan Việt Cường cũng đã thông báo với đoàn về những thành tựu cũng như những khó khăn, tồn tại của tỉnh Quảng Nam trong năm qua.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng 800 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam; thăm viếng Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng ở phường An Phú, TP Tam Kỳ; thăm và tặng quà 2 gia đình thương binh: ông Lương Văn Nga và gia đình thương binh Huỳnh Văn Tài (ở xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành), mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” TP Hồ Chí Minh; thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại ở huyện Thăng Bình;…

Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm ở Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đoàn cũng đã thăm viếng Khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công tại xã Tam Xuân 1.

Theo Thanh Huyền - Chí Đại / Đại đoàn kết

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều