Nói chuyện chuyên đề “Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới”

(Mặt trận) - Ngày 18/10, nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đoàn Thanh niên các cơ quan: Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới”. Diễn giả của chương trình là TS. Lê Thẩm Dương.

Tham dự chương trình có ông Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo và hơn 200 đoàn viên các cơ quan.

Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 200 đoàn viên, chủ yếu là chị em phụ nữ các cơ quan: Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, trong đó có các nữ đoàn viên của Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, quá trình ấy, phụ nữ giữ một vai ngày càng quan trọng. Họ vừa là những người kiên cường tham gia chống giặc ngoại xâm, vừa là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo; đúc kết nên các phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. 

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam ngày càng năng động, khẳng định được vai trò của mình trong đời sống xã hội; không ít phụ nữ Việt Nam đã phấn đấu vươn lên, ngày càng chủ động, tự tin hơn trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, năng động, mạnh dạn trong làm ăn kinh tế. Có thể nói rằng phụ nữ Việt Nam ngày càng được trưởng thành về mọi mặt.   

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài phát biểu tại sự kiện.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cho rằng, 20/10 hàng năm là sự kiện rất có ý nghĩa, là dịp để trang bị thêm cho chị em phụ nữ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thích ứng với điều kiện mới, và ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội. “Mong rằng những sự kiện như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa”, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài mong muốn.

Tại chương trình, các chị em phụ nữ đã được nghe diễn ra - TS. Lê Thẩm Dương nói chuyện về chuyên đề “Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới”, với các tri thức, kỹ năng cần thiết giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, và phát huy tốt hơn vai trò của mình trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ các cơ quan.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tặng hoa cho đại diện các đơn vị đồng hành cùng sự kiện.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tặng quà lưu niệm cho TS. Lê Thẩm Dương - diễn giả của chương trình.

TS. Lê Thẩm Dương tại buổi nói chuyện với các chị em phụ nữ.

Sự hào hứng của chị em phụ nữ tại buổi nói chuyện chuyên đề.

Đỗ Đông - Ảnh Kỳ Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều