Thái Nguyên: Giao ban Công tác Mặt trận quý III năm 2019

Sáng ngày 08/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên tổ chức giao ban sơ kết công tác Mặt trận 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các Phó Chủ tịch chủ trì Hội nghị.

Tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội MTTQ các cấp.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tổ chức tốt các hoạt động nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh; cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp quan tâm chỉ đạo và phối hợp triển khai thực hiện tốt các hoạt động vì người nghèo và chương trình an sinh xã hội; công tác giám sát, phản biện xã hội được Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức chính trị - xã hội quan tâm triển khai, từng bước đem lại hiệu quả thiết thực; công tác tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 được triển khai thực hiện tốt, đảm bảo đúng tiến độ, đúng với Điều lệ MTTQ Việt Nam, sự chỉ đạo của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2019, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và hướng dẫn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Cũng nhân dịp này, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và trao tặng Bằng khen cho 11 tập thể và 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Việt Hùng - Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều