“Thành ủy TP HCM không bàn việc xử lý kỷ luật các đồng chí khóa trước“

Hội nghị lần thứ 32 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa 10, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã bế mạc chiều 2/10.
Chiều 2/10, trong phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 32 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa 10, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã có phản hồi trước một số ý kiến cho rằng lãnh đạo khóa này quan tâm “lục lọi” những việc làm của các đồng chí khóa trước để kiến nghị xử lý sai phạm.
Hội nghị lần thứ 32 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa 10, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, các thông tin trên hoàn toàn không đúng, bởi Ban chấp hành, Thường vụ Thành ủy TP HCM khóa này chưa bao giờ họp bàn về việc đánh giá các sai phạm diễn ra trong khóa trước, cũng như việc xử lý kỷ luật các cán bộ có liên quan.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nói: "Chúng tôi không bàn về việc đó. Khóa này bàn những vấn đề đặt ra trong cuộc sống, từ Thủ Thiêm, ngập nước rồi chuẩn bị Đại hội… Thông tin khóa này không quan tâm xây dựng TP mà xới việc cũ lên để các đồng chí bị kỷ luật thì không phải".

Theo ông Nhân, quy trình xử lý cán bộ sai phạm, khởi tố bị can là thẩm quyền của các cơ quan chức năng, Thành ủy TP HCM không can thiệp hay có ý kiến gì./.

Theo Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều