Lễ trao tặng "Bông hồng vàng Á Đông – Nữ doanh nhân tiêu biểu Asean 2018”

Sáng ngày 20/5 chương trình giao lưu nghệ thuật “Khi người phụ nữ là cánh chim đầu đàn” và lễ trao tặng “Bông hồng vàng Á Đông – Nữ doanh nhân tiêu biểu Asean 2018” đã được diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 

Sáng ngày 20/5 chương trình giao lưu nghệ thuật “Khi người phụ nữ là cánh chim đầu đàn” và lễ trao tặng “Bông hồng vàng Á Đông – Nữ doanh nhân tiêu biểu Asean 2018” đã được diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân xuất sắc điển hình cho người phụ nữ "Giỏi việc nước đảm việc nhà", vượt qua mọi khó khăn thử thách để khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiên nay.

Tham dự chương trình có ông Bùi Đặng Dũng đại biểu Quốc hội, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội. Ông Nguyễn Huy Tú, Phó chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia. Ông Hồ Hải Long, Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường cùng đại diện lãnh đạo huyện Sóc Sơn.

Nằm trong 51 nữ doanh nhân được vinh danh, doanh nhân Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương Mại Hải Yến đã có những đóng góp không ngừng trong việc đổi mới, làm giàu cho quê hương.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ngay từ nhỏ bà luôn tâm niệm làm thế nào để gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn.

Từ một mong ước rất nhỏ bé và chân thành dành cho gia đình, bà đã lan tỏa tình tình yêu thương sang cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống của người dân huyện Sóc Sơn. Để ngày hôm nay bà được vinh danh là “Bông hồng vàng Á Đông – Nữ doanh nhân tiêu biểu Asean 2018”.

Chương trình là niềm vui, niềm tự hào, một vinh dự to lớn, là sự cổ vũ động viên tinh thần sâu sắc cũng là một thách thức, đòi hỏi mỗi nữ doanh nhân phải làm sao nỗ lực, làm tốt hơn nữa, để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi đối với các doanh nghiệp trong cả nước.

Theo Đức Phong - Vũ Luyện/Pháp luật Plus

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều