Bắt khẩn cấp đối tượng dùng dao gây thương tích cho hai con đẻ

Chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin ban đầu về vụ một đối tượng dùng dao gây thương tích cho hai con đẻ, xảy ra tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh (ở Tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1987) cầm một con dao thái cứa vào cổ hai con đẻ là Nguyễn Minh Kh (sinh năm 2017) và Nguyễn Quỳnh A (sinh năm 2018). 

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn, Nguyễn Văn Mạnh liền cầm dao tự cứa vào cổ của mình... Sau đó, hai cháu Nguyễn Minh Kh và Nguyễn Quỳnh A cùng Nguyễn Văn Mạnh được mọi người xung quanh khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, Nguyễn Văn Mạnh và hai cháu bị thương, rách da ở vùng cổ, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật.     

Theo TTXVN

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều