ABBANK đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam 2023 ​

(Mặt trận) - Nhằm góp phần thúc đẩy thanh toán số trở thành một thói quen của người tiêu dùng và hỗ trợ Chính phủ hiện thực hóa kế hoạch đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt, ABBANK tiếp tục đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam 2023 với chủ đề “Bứt phá giới hạn”. Đặc biệt, tại sự kiện mua sắm – giải trí Sóng Festival trong chuỗi chương trình, ABBANK sẽ mang đến những trải nghiệm thanh toán bằng hình thức hiện đại trên ngân hàng số AB Ditizen cho các khách hàng trẻ, cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam từ lần đầu tổ chức, ABBANK đã có dịp giới thiệu với khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ về những trải nghiệm thanh toán tiện ích và thú vị thông qua ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen. Theo đó, trong hai lần đầu tổ chức, ABBANK đã ghi nhận những con số ấn tượng như năm 2020, ngay tại gian hàng đã có hơn 500 tài khoản AB Ditizen được mở mới và kích hoạt thành công; năm 2022, số lượng tài khoản mở mới tăng gấp hơn 12 lần, đạt hơn 6.000 tài khoản.

 Ưu đãi cho mỗi khách hàng khi mở tài khoản AB Ditizen ngay tại sự kiện Sóng Festival 2023.

Tiếp nối những thành công đó, ABBANK tiếp tục tham gia Ngày thẻ Việt Nam 2023 với cương vị là Nhà tài trợ đồng hành. ABBANK kỳ vọng đây sẽ là dịp đặc biệt để giới trẻ, các bạn sinh viên tiếp cận, trải nghiệm mua sắm không tiền mặt thông qua các dịch vụ ngân hàng, thanh toán ứng dụng với công nghệ tiên tiến nhất.

Tâm điểm của Ngày thẻ Việt Nam 2023 là ngày hội Sóng Festival 2023 được diễn ra từ ngày 6/10 đến hết 8/10 tại Sân vận động Đại học Sư phạm Hà Nội (số 136, Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội). Sự kiện quy tụ sự tham gia của gần 130 gian hàng tài trợ và thương mại gồm ngân hàng, trung gian thanh toán và doanh nghiệp với đa dạng hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Tại đây, các bạn trẻ và khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay; đồng thời, có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đến với gian hàng ABBANK, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen với đa dạng các tiện ích. Đặc biệt, với mỗi tài khoản thanh toán mở mới trên ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen qua luồng eKYC, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trị giá 50.000 VNĐ ngay trong tài khoản của mình khi thực hiện thành công giao dịch lần đầu tiên thanh toán hóa đơn, hoặc mua thẻ/nạp tiền điện thoại với số tiền tối thiểu từ 100.000 VNĐ.

 Phần thưởng dành cho khách hàng chơi game tại gian hàng ABBANK.

Đại diện ABBANK chia sẻ: “Việc sử dụng ngân hàng số trong mua sắm và thanh toán không còn xa lạ với một bộ phận người trẻ. Nhưng để thu hút một tập khách hàng rộng lớn hơn, biến hành động này trở nên phổ biến như một thói quen của toàn thị trường, thì bên cạnh việc phải liên tục nâng cấp ứng dụng, đem đến nhiều tính năng tiện ích và có tính cá nhân hóa cao cho người dùng, các ngân hàng còn cần phải xây dựng mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp để phá bỏ các giới hạn trong thanh toán và chi tiêu trên không gian số. Có mặt ở sự kiện này, ABBANK kỳ vọng những sản phẩm và dịch vụ tài chính số đang liên tục được cập nhật của ngân hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp và nhận về những phản hồi có giá trị từ người dùng trẻ, từ đó có thêm những phương án tối ưu hóa sản phẩm theo xu hướng và thị hiếu người dùng.”

 Ngày thẻ Việt Nam là hoạt động thường niên từ năm 2020, được tổ chức bởi sự phối hợp giữa Báo Tiền phong và Napas, dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN). Đây là một chuỗi các sự kiện, hoạt động truyền thông gắn với chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và NHNN, tạo cầu nối và khơi nguồn cảm hứng giúp giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ GenZ am hiểu công nghệ với phong cách sống năng động có cơ hội nắm bắt, khám phá trải nghiệm những công nghệ thanh toán hiện đại, đầy tiện ích của thẻ ngân hàng nói riêng và hoạt động thanh toán số nói chung.

Tiếp nối thành công từ các chương trình trước, sự kiện được tổ chức lần thứ 3 với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, hướng tới mục tiêu phát triển nền kinh tế số, hiện thực hoá các mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025; tuyên truyền về lợi ích của thanh toán thẻ/thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó xây dựng thói quen và khuyến khích khách hàng trẻ sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại thay thế tiền mặt.

Tham dự Ngày thẻ Việt Nam 2023, bên cạnh chương trình ưu đãi của ABBANK dành cho khách hàng mới, mỗi khách đến với gian hàng ABBANK sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của ABBANK gồm hãng trà sữa Dingtea và hãng Cho thuê pin sạc dự phòng E-Spot. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của E-Spot, mỗi khách hàng sẽ được tặng vào tài khoản 300.000 VND và được sử dụng trong thời gian 6 tháng. Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán đồ uống tại gian hàng Dingtea bằng tài khoản AB Ditizen, sẽ được ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho mỗi ly trà sữa.

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều