BAC A BANK tiếp tục mở rộng mạng lưới đến vùng Tây Bắc

(Mặt trận) - Phát triển bền vững và mở rộng mạng lưới hoạt động là một trong những mục tiêu hướng tới của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), vì vậy ngày 10/10/2023, BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái đã được khai trương đi vào hoạt động tại số 972, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 Lễ cắt băng tại sự kiện khai trương BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái.

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK cho biết: Đặc thù phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái rất phù hợp với chiến lược tư vấn đầu tư của BAC A BANK: đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững hướng tới mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. BAC A BANK còn là Ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao và chú trọng các lĩnh vực an sinh xã hội như: chế biến thực phẩm sạch, sản xuất dược liệu, giáo dục, y tế… nhằm tạo ra một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, vì con người. BAC A BANK hoàn toàn tin tưởng rằng, môi trường kinh doanh vô cùng hấp dẫn với các chính sách khuyến khích đầu tư minh bạch của tỉnh Yên Bái thực sự là một trong những điều kiện tiên quyết để BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái có cơ hội vươn lên mạnh mẽ”.

 Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc.

Buổi lễ khai trương BAC A BANK Yên Bái với sự tham gia của các cấp Lãnh đạo tỉnh, đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái cùng Ban Tổng Giám đốc BAC A BANK và toàn thể CBNV BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái. Trụ sở Chi nhánh Yên Bái có một vị trí thuận tiện cho việc giao dịch nằm trong khu vực trung tâm, có quần thể các tổ chức tài chính, ngân hàng. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng theo chuẩn thương hiệu BAC A BANK và đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. BAC A BANK Yên Bái ra đời nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên hơn 170 điểm tại 41 tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Tham dự lễ khai trương và phát biểu chỉ đạo từ phía cơ quan quản lý Nhà nước, ông Nguyễn Quang Đạt, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái cho biết: “Tôi đề nghị Ngân hàng Bắc Á, Chi nhánh Yên Bái tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như: Luôn tuân thủ đúng pháp luật, đúng quy định của nhà nước về hoạt động ngân hàng và các quy định của ngành, đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm dịch vụ tiện ích, ngân hàng hiện đại, thực hiện cạnh tranh bình đẳng với các tổ chức tín dụng trên địa bàn; Thực hiện cam kết của BAC A BANK với tỉnh và NHNN; Chi nhánh cần bám sát định hướng phát triển của tỉnh, thành phố và mục tiêu toàn ngành để tập trung nguồn vốn phát triển kinh tế - xã hội địa phương, tích cực tham gia công tác an ninh xã hội; Chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tạo được uy tín với người dân và doanh nghiệp, tăng trưởng bền vững gắn với phát triển lành mạnh; Nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được tiếp cận dịch vụ ngân hàng một cách tốt nhất, góp phần đẩy mạnh thực hiện đề án ngành ngân hàng và của tỉnh Yên Bái”.

Ông Nguyễn Quang Đạt, Giám đốc NHNN CN tỉnh Yên Báiphát biểu chỉ đạo. 

Nhận nhiệm vụ và cảm ơn các cấp lãnh đạo tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái chia sẻ:Với tầm nhìn sáng suốt và sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, thành phố và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái, sự kiện khai trương BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái là một dấu mốc quan trọng cho toàn bộ các thành viên chi nhánh. Công tác trong một cơ sở vật chất khang trang, đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước và đảm bảo theo chuẩn thương hiệu BAC A BANK, làm việc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động chúng tôi sẽ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, cũng như các nhu cầu tài chính khác của khách hàng”.

Khai trương Chi nhánh mới trên địa bàn tỉnh Yên Bái, BAC A BANK đang ngày một mở rộng mạng lưới tại vùng miền núi Tây Bắc và trên cả nước, đưa thương hiệu của Ngân hàng lan tỏa rộng khắp đến gần hơn với người dân. Nhân dịp khai trương, BAC A BANK Yên Bái triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng đến giao dịch cùng những chương trình khuyến mại và ưu đãi khác dành cho các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

 Khách hàng giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái trong ngày khai trương.

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều