Cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh hào hứng với trải nghiệm ở đô thị sinh thái Aqua City

(Mặt trận) - Được biết đến là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy đã có 14 năm gắn bó cùng nhau, đi qua những thăng trầm cuộc sống, để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, gia đình đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy đã có chuyến trải nghiệm khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City để tìm cảm hứng cho các bộ phim sắp tới. Đặc biệt, đây là chuyến đi đầu tiên của cả nhà sau tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Hạnh phúc gia đình đến từ sự tin tưởng lẫn nhau

 
* Sau 14 năm về chung một nhà, anh/chị cảm thấy cuộc sống thay đổi thế nào?

Đức Thịnh: Thanh Thúy của cách đây 14 năm rất đáng yêu, nhỏ nhẹ như một con mèo con cần được che chở và chăm sóc. Tuy nhiên, sau 14 năm, con mèo con ấy đã không cần che chở nữa mà thậm chí che chở ngược lại cho Thịnh (cười). Lâu lâu Thịnh cũng hay tự hỏi, bé Thúy ngày xưa giờ đã trở thành cô Thúy?

Thanh Thúy: Lúc mới cưới, đôi khi tôi hoài nghi, nhưng anh Thịnh khá 'ngoan' chưa từng khiến tôi buồn lòng. Đặc biệt, khi hai con Cà Phê và Thiên Phú chào đời, trách nhiệm ngày một lớn, hai vợ chồng nỗ lực thấu hiểu, tin tưởng nhau. Nhờ vậy niềm tin tôi dành cho chồng thêm vững chắc qua năm tháng.

* Điều gì là sợi dây gắn kết anh, chị với nhau trong cuộc sống showbiz?

Thanh Thúy: Đó là niềm tin. Có niềm tin sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Mọi người hay hỏi tại sao Thúy không biết anh Thịnh đang ở đâu. Thật sự, tôi có niềm tin tuyệt đối vào anh Thịnh. Thúy luôn tôn trọng khoảng không gian riêng của chồng, thậm chí không  kiểm tra điện thoại của chồng.

* Còn về việc chăm sóc con cái, anh, chị phân chia trách nhiệm như thế nào?

Thanh Thúy: Chuyện chăm sóc con, Thúy và anh Thịnh không có sự phân chia rõ ràng. Mỗi người có một lịch trình khác nhau nên tự quán xuyến công việc của mình. Bất cứ lúc nào có thể san sẻ được cho nhau thì cùng xoắn tay chăm sóc gia đình nhỏ.

Thậm chí trong công việc chuyên môn của chồng, Thúy thường xuyên hỏi thăm anh Thịnh xem có khó khăn gì không, nếu mình hỗ trợ được gì sẽ hỗ trợ. Chẳng hạn anh chưa ưng lời thoại kịch bản phim, Thúy sẽ đi tìm người viết lời thoại giỏi cho anh.

Tuy nhiên, Thúy cũng yêu cầu anh Thịnh phải có trách nhiệm với gia đình, dành thời gian bên cạnh các con.

 
Tiêu chí chọn không gian sống tốt cho gia đình

* Cả hai vợ chồng anh, chị đều làm nghệ thuật, vậy tiêu chí anh, chị chọn mái ấm cho mình như thế nào?

Đức Thịnh: Bản thân Thịnh cũng không có tiêu chí gì đặc biệt, Thịnh dựa vào trực giác của mình. Chẳng hạn như lần ghé thăm Aqua City này, khi bước vào một căn nhà, Thịnh cảm giác thấy vui, như thể đã biết đây là nhà của mình vậy. Với Thịnh,  gia đình không thể thiếu tiếng cười. Ở đây Thịnh có cảm giác phấn khởi, vui vẻ, đó là điều quan trọng.

Thanh Thúy: Còn Thúy, đi đâu có sông nước đều thấy thích và có cảm giác dễ chịu. Thấy cả Aqua City rộng thênh mà cả ba mặt giáp sông, rồi mấy chục cây số đường sông dài thơ mộng nên ưng quá. Thuý thấy diện tích cho vùng xanh, cây nước lớn hơn khu ở luôn nên rất thoáng. Đường sá trong khu ngăn nắp, các tiện ích nội khu hoàn chỉnh có khác gì ở trung tâm quận 1, nên Thúy ưng liền.

 
* Điều gì ở Aqua City đã thuyết phục anh, chị lựa chọn không gian sống cho gia đình tại đây ?

Đức Thịnh: Đúng như Thuý nói, Aqua City mang đến một không gian sống như nghỉ dưỡng, không gian sống sinh thái được quy hoạch bài bản, hài hòa tạo nên mảng xanh độc đáo, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Ngoài ra, gia đình có con nhỏ nên cả hai đều thích có không gian cho con vui chơi, chạy nhảy an toàn, tận hưởng không khí trong lành của sông nước và cây xanh.

Thanh Thúy: À, Thúy cũng thích các tiện ích đầy đủ mọi thứ cho đại gia đình, từ y tế, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm. Thuý được giới thiệu và tận mắt trải nghiệm trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex hay  tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, không gian cà phê Phindeli tại dinh thự ánh sáng Garden Palace. Cũng vì con trai lớn của Thúy có tên là Cà Phê. Ngoài ra, trung tâm an ninh Aqua Security Center với công nghệ AI tiên tiến, hiện đại, giúp Thịnh và gia đình cảm thấy an toàn khi về sống tại đây.

 
* Vậy thì anh, chị có thể chia sẻ những dự án phim trong thời gian tới?

Đức Thịnh: Sắp tới, vợ chồng Thịnh có kế hoạch thực hiện 3 phim gồm: Dự án phim gia đình kỷ niệm 15 năm ngày cưới của Thịnh và Thúy, 1 phim hài giải trí và 1 phim hài nói về tình bạn do Thịnh và diễn viên Thái Hòa đóng vai chính. Hiện tại, thị trường phim biến động liên tục không lường trước được, nhưng với đam mê dành cho nghệ thuật, cả 2 sẽ dồn hết tâm huyết.

Thanh Thúy: Cũng vì vậy mà cả 2 vợ chồng xác định Aqua City không chỉ là cảm hứng cho các bối cảnh phim chuẩn bị quay mà còn là không gian sống tương lai của cả gia đình.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều