GELEX công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ 1/1/2024

(Mặt trận) - Việc bổ nhiệm này nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn GELEX trong giai đoạn hiện nay.

Cụ thể, ông Lê Bá Thọ được bổ nhiệm đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn GELEX. Đồng thời, để tập trung cho các nhiệm vụ cấp Hội đồng quản trị, ông Lê Bá Thọ có đơn từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc và được Hội đồng quản trị chấp thuận. Nghị quyết bổ nhiệm và chấp thuận đơn từ nhiệm này có hiệu lực từ 01/01/2024.

Bên cạnh đó, với mục tiêu kiện toàn, bổ sung nhân sự cho Ban Tổng Giám đốc để tăng cường năng lực điều hành, Hội đồng quản trị Tập đoàn GELEX đã thông qua việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long (sinh năm 1977), hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Hạ tầng GELEX giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Trung (sinh năm 1982), hiện là Tổng Giám đốc Gelex Electric, giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, kể từ ngày 01/01/2024. Đây đều là những lãnh đạo có nhiều năm gắn bó với các đơn vị trong hệ thống GELEX.

Như vậy, sau khi thay đổi cơ cấu nhân sự, Hội đồng quản trị Tập đoàn có 05 thành viên là ông Nguyễn Trọng Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lê Bá Thọ và ông Lương Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đậu Minh Lâm - Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán; ông Nguyễn Văn Tuấn - Thành viên Hội đồng quản trị. Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEX có 3 thành viên là ông Nguyễn Văn Tuấn và 2 Phó Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Hoàng Long và ông Nguyễn Trọng Trung.

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều