Ông Nguyễn Công Hùng làm Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội

(Mặt trận) - Hiệp hội taxi Hà Nội tổ chức Đại hội tổng kết 5 năm hoạt động (2012 – 2017).

 Ông Đỗ Quốc Bình, Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội tổng kết hoạt động nhiệm kỳ từ 2012 – 2017

Hôm nay (21/12), Hiệp hội Vận tải taxi Hà Nội tổ chức Đại hội để tổng kết 5 năm hoạt động (2012-2017) và bàn phương hướng nhiệm vụ 5 năm tới.

Hiệp hội Taxi Hà Nội (Hiệp hội) được thành lập năm 1998 trên tinh thần phát triển hình thức liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhà nước với các HTX, hộ gia đình trong lĩnh vực vận tải. Trải qua 19 năm, Hiệp hội Taxi Hà Nội phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, Hiệp hội có 78 hội viên là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải ô tô hành khách bằng taxi tại TP. Hà Nội.

Ông Đỗ Quốc Bình, Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội cho biết, trước khi ứng dụng công nghệ gọi xe Uber, Grab vào Việt Nam hoạt động của của Hiệp hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, pháp luật, làm việc với các cơ quan quản lý để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp taxi hoạt động. Sau khi Uber, Grab vào Việt Nam, hoạt động của Hiệp hội đã đi vào bề sâu, tạo sự gắn kết và tiếng nói chung trên diễn đàn thông tin xã hội cả nước.

Ông Nguyễn Tiến Long, Tổng Giám đốc Công ty CP Vận tải Thăng Long cho biết, gần đây Hiệp hội đã làm được nhiều việc như: Tạo được sự đồng thuận trong nội bộ các doanh nghiệp taxi, tạo sự đồng thuận trong cơ quan quản lý nhà nước, nói lên được tiếng nói, tâm tư, khó khăn vướng mắc của đông đảo đội ngũ lái xe của Hà Nội đến các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội.

 

Ban chấp hành và tân chủ tịch khóa 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ mới (2017 – 2022), Hiệp hội Taxi Hà Nội đặt ra 5 mục tiêu hoạt động, trong đó, sẽ lập nhóm chuyên trách nghiên cứu thành lập một mô hình điều hành taxi công nghệ chung cho cả Hiệp hội, nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ vận tải taxi, đảm bảo an toàn giao thông.


 Ông Nguyễn Công Hùng - tân Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại Đại hội, Hiệp hội cũng giới thiệu danh sách 18 hãng taxi để bầu cử ban chấp hành khóa mới (2017 - 2022). Kết quả ông Nguyễn Công Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty CP Mai Linh Đông Đô đã được tín nhiệm trở thành Chủ tịch Hiệp hội taxi Hà Nội giai đoạn (2017 - 2022).

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều