SeABank nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

(Mặt trận) - Ngày 2/10 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong khuôn khổ lễ vinh danh “Bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2019”, ghi nhận về môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân sự của Ngân hàng.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” là hoạt động thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và báo Lao động tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh những doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo quyền lợi vật chất, tinh thần cũng như tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động đều phát triển bền vững trong quá trình hội nhập.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Bảng xếp hạng được xem xét theo nhiều tiêu chí khác nhau gồm: Doanh nghiệp đảm bảo kết quả kinh doanh về doanh thu, tổng tài sản lợi nhuận; doanh nghiệp đảm bảo các nghĩa vụ với nhà nước về thuế; đảm bảo doanh nghiệp không chậm lương nhân viên, lương trung bình của nhân viên qua từng năm có sự điều chỉnh tích cực mang đến một môi trường làm việc văn minh - nơi nhân viên luôn nỗ lực làm việc vì sự phát triển của bản thân và doanh nghiệp…

Với kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng ổn định qua các năm cùng chế độ phúc lợi tốt cho CBNV cũng như có những đóng góp liên tục cho cộng đồng, SeABank vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.

Cùng với sự phát triển ổn định về kinh doanh, SeABank cũng liên tục gia tăng số lượng nhân sự và luôn có chính sách phúc lợi nhằm ghi nhận và khuyến khích tinh thần làm việc, sáng tạo của người lao động như khen thưởng, điều chỉnh lương định kỳ… giúp CBNV yên tâm công tác, nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong công việc để mang lại thành công chung cho Ngân hàng. Không chỉ vậy, nhân viên công tác tại Ngân hàng còn được tham gia nhiều chính sách ưu đãi như: Chương trình vay vốn ưu đãi dành cho CBNV - SeAStaff Privilege, Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe PVICare, Khám sức khỏe định kỳ, Phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho CBNV - SeAEsop, Teambuilding, Ngày hội gia đình, Đào tạo kỹ năng sống...

Nhân sự tại SeABank được tham gia các hoạt động đào tạo liên tục nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và phát triển năng lực cá nhân: Đào tạo hội nhập, Đào tạo nghiệp vụ Thẩm định, Đào tạo nghiệp vụ Tài trợ thương mại, Đào tạo Tư duy chiến lược, Đào tạo SeALeader, Đào tạo SeAManager, Đào tạo SeACaptains…. Những chương trình và hoạt động thiết thực dành cho CBNV đã góp phần xây dựng môi trường làm việc tại SeABank năng động, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ luật và giàu tính nhân văn.

Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với gần 1,3 triệu khách hàng, hơn 4.000 nhân viên và gần 170 điểm giao dịch trên toàn quốc. Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. SeABank được coi là một trong những ngân hàng trụ cột trong hệ thống các ngân hàng với số vốn điều lệ là 9.369 tỷ đồng, được Moody’s xếp hạng B1 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Basel II.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều