Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” của Thủ đô

(Mặt trận) - Ngày 3/10, tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2023 do Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” của Thủ đô, khẳng định vai trò và trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu trong suốt 30 năm hình thành và phát triển của toàn bộ hệ sinh thái Tập đoàn BRG.

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn BRG đã được Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội vinh danh vì những đóng góp tích cực trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội của thành phố.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, các hoạt động an sinh xã hội luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của toàn bộ hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” nhằm chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới các địa phương trong các hoạt động hướng tới cộng đồng.

 Đại diện Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” năm 2023.

Năm 2022, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” của Thủ đô. Trước đó, năm 2020, Tập đoàn BRG và Công ty Liên doanh Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội cũng đã đóng góp 1 tỷ đồng cho quỹ này.

Đại diện Tập đoàn BRG nhận biểu trưng ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội của thành phố. 

Bên cạnh đó, hệ sinh thái của Tập đoàn BRG còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác như: tài trợ Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, chương trình “SeABank Run for Future”, phối hợp cùng Bộ Công an và tỉnh Hà Tĩnh xây dựng 1.000 nhà ở cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh…

 Đại diện Ngân hàng SeABank trao ủng hộ 500 triệu đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” năm 2023.

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2023 do Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức là một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa khi hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà xuống cấp cho các hộ nghèo, hỗ trợ các hộ nghèo về giống, vốn phát triển sản xuất, giúp khám và chữa bệnh cho người nghèo, giúp con của các gia đình hộ nghèo có thêm điều kiện để đến trường… Qua đó, nhiều hộ nghèo đã có ý thức, tự tin phấn đấu vươn lên thoát nghèo, giúp giảm tỷ lệ hộ nghèo của Thành phố.

“Được chia sẻ là hạnh phúc” – đó cũng chính là triết lý nhân văn mà Tập đoàn BRG theo đuổi. Không chỉ là những bằng khen và thành tích nhận được, Tập đoàn BRG còn tự hào khi cùng chung tay kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, để từ đó, lòng nhân ái luôn được sẻ chia và lan tỏa tới từng cá nhân trong mỗi cộng đồng.

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều