TNTalent ứng dụng HR Tech trong quản trị nhân sự

(Mặt trận) - Để gia tăng trải nghiệm hạnh phúc của nhân viên, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ mới. TNTalent - đối tác nhân sự chiến lược của hàng loạt doanh nghiệp lớn - đã tiên phong chuyển đổi số để tối ưu công tác quản trị nhân sự, giải phóng không gian cho người lao động sáng tạo.


Là đối tác nhân sự chiến lược của các doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực như Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, Công ty Cổ phần TMDV TNS Holdings, Bảo vệ Nhất Việt, Vệ sinh C-One…, TNTalent đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp công nghệ trong quản trị nhân sự, phù hợp với cơ cấu tổ chức, logic dữ liệu và các đặc thù của từng đối tác.

Năm 2019, TNTalent xây dựng thành công hệ thống quản trị thông tin nhân sự HRIS (Human Resource Information System). HRIS là nơi các cán bộ nhân viên làm việc tại các đối tác nhân sự của TNTalent có thể chủ động đăng nhập, tra cứu toàn bộ thông tin nhân sự: thông tin cá nhân, dữ liệu chấm công, nghỉ phép, thông tin lương, tài liệu nhân sự, chính sách ưu đãi cho CBNV…

Dữ liệu được quy hoạch tập trung giúp các đối tác nhân sự lưu trữ, cập nhật, đồng bộ thông tin một cách dễ dàng và chính xác. Các cán bộ nhân viên có thể chủ động tiếp cận thông tin, nâng cao trải nghiệm đồng thời tiết kiệm nguồn lực hướng dẫn và giải đáp thắc mắc liên quan đến nhân sự. 

Hệ thống quản trị thông tin nhân sự HRIS áp dụng tại TNG Holdings Vietnam
Năm 2021, TNTalent tích hợp thành công Hệ thống LMS (Learning Management System) vào HRIS để phục vụ quản lý học tập trực tuyến cho các đối tác nhân sự. Thông qua nền tảng học tập trên web hoặc app TNTalent LMS, các CBNV của TNTalent và các đối tác nhân sự có thể chủ động ôn tập và kiểm tra kiến thức e-learning, góp phần giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí đào tạo cho tổ chức.

Không dừng lại ở đó, đến năm 2022, TNTalent tiếp tục tích hợp thêm hệ thống Quản lý hiệu suất công việc PMS (Performance Management System) vào hệ thống HRIS và chính thức áp dụng vào thực tế năm 2023. Với PMS, các đối tác nhân sự sẽ quản trị mục tiêu công việc hàng năm một cách hiệu quả, đo lường và giám sát hiệu suất công việc của người lao động trong năm. Tài chính một cách minh bạch và dễ dàng. Cuối năm, hệ thống sẽ báo cáo kết quả đo lường, làm căn cứ đánh giá xếp loại CBNV một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời hệ thống cũng tự động lưu trữ thông tin để phục vụ tra cứu, đối soát dữ liệu.

Đại diện TNTalent cho biết: “TNTalent đầu tư vào công nghệ nhân sự bởi con người là cốt lõi, công nghệ là tương lai. Công nghệ sẽ giải phóng con người khỏi những công việc nhàm chán, dành không gian cho sáng tạo. Trong kỷ nguyên VUCA, khi nhiều người còn loay hoay tìm kiếm sự chữa lành, khát khao hạnh phúc thì công nghệ sẽ là công cụ đắc lực kiến tạo công sở hạnh phúc”.

Ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị nhân sự giúp kiến tạo môi trường hạnh phúc
Trong thời gian tới, TNTalent sẽ tiếp tục đầu tư vào HR Tech để giúp các đối tác nâng tầm trải nghiệm nhân sự, kiến tạo nguồn nhân lực bền vững...

Xem thêm thông tin tại: https://tntalent.vn/

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều