Trường Đại học Điện lực công bố kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024

(Mặt trận) - Trường Đại học Điện lực vừa công bố kết quả xét tuyển đại học chính quy năm 2024 theo các phương thức xét tuyển sớm và hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 (chưa tính đến điều kiện đã tốt nghiệp THPT) theo các phương thức xét tuyển sớm của trường Đại học Điện lực là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 (Đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ GD&ĐT; các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước không được cộng điểm ưu tiên).

+  Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ);

+  Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp nhóm 1

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường:  www.tuyensinh.epu.edu.vn.

Hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển cần phải thực hiện các bước đăng kí nguyện vọng tiếp theo trên hệ thống đăng ký của Bộ GD&ĐT trong thời gian từ 18/7/2024 đến 17h00 ngày 30/7/2024.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng đã được xét trúng tuyển sớm trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT hoặc trên Cổng dịch vụ công Quốc gia thì kết quả trúng tuyển sớm của thí sinh không còn giá trị.

Để chắc chắn chính thức trúng tuyển vào Trường Đại học Điện lực, thí sinh cần phải đăng ký nguyện vọng 1 cho ngành đã trúng tuyển sớm trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia.

Đối với các thí sinh tự do (thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống phải thực hiện việc đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) từ ngày 01/7/2024 đến ngày 20/7/2024 theo quy định và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh thường trú.

Kết quả xét tuyển chính thức sẽ được công bố trước 17h00 ngày 19/8/2024. Thí sinh trúng tuyển chính thức bắt buộc phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ khi công bố danh sách trúng tuyển đến trước 17h00 ngày 27/8/2024.

Mọi thông tin liên hệ:

           - Phòng Đào tạo, bộ phận Tuyển sinh, tầng 1 nhà E, Trường Đại học Điện lực, số 235 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

           - Điện thoại: 024 2245 2662

           - Cổng thông tin tuyển sinh: www.tuyensinh.epu.edu.vn

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều