Vay vốn dễ dàng với lãi suất ưu đãi từ ABBANK

(Mặt trận) - Tín dụng đang tăng tốc với nỗ lực kích cầu tiêu dùng đến từ động thái giảm mạnh lãi suất cho vay, kèm theo chương trình ưu đãi của ngân hàng thương mại.

Số liệu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho thấy đến hết tháng 4/2024, tăng trưởng tín dụng của hệ thống ngân hàng là khoảng hơn 1%, tăng đáng kể so với mức tăng trưởng âm của 2 tháng đầu năm.

Nhu cầu vay vốn của người dân tăng

Anh Hiệp (33 tuổi) vừa cùng gia đình chuyển đến ngôi nhà 3 tầng mới mua tại Thuận An, Bình Dương bằng hình thức vay trả góp ngân hàng. Lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đã gần 5 năm, tuy nhiên ảnh hưởng của hơn 3 năm dịch bệnh đã khiến gia đình anh phải lùi kế hoạch “an cư lạc nghiệp” đến đầu năm 2024 mới thực hiện được. “Tháng 2 vừa rồi, chúng tôi có cơ duyên tìm được căn nhà phù hợp và quyết định vay ngân hàng để mua. Vì công việc kinh doanh ở nội thành TP. Hồ Chí Minh nên tôi dự kiến ổn định nhà cửa xong sẽ mua thêm ô tô để tiện cho việc kinh doanh, đi lại của gia đình”, anh Hiệp cho biết thêm.

 Nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô… của khách hàng cá nhân đều đang nhích lên trong bối cảnh nền kinh tế năm 2024 có sự phục hồi.

Không chỉ gia đình anh Hiệp, ghi nhận tại các ngân hàng, nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô… của khách hàng cá nhân đều đang nhích lên trong bối cảnh nền kinh tế năm 2024 có sự phục hồi. Thống kê cho thấy, mức độ quan tâm tìm kiếm bất động sản của người dân đã tăng trưởng trở lại trong quý I/2024.

Bên cạnh thị trường bất động sản, hoạt động sản xuất kinh doanh cá thể cũng dần nhộn nhịp trở lại. Theo đó, nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ cũng tăng mạnh theo ghi nhận tại một số ngân hàng. Như anh Trường (Quận 7, Tp.HCM) cũng đang làm hồ sơ vay vốn một ngân hàng để đầu tư căn homestay tại Phan Thiết. “Sau khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi vào hoạt động, lượng du khách đổ về Phan Thiết ngày càng nhiều. Tôi và đồng nghiệp đặt khá nhiều hy vọng khi quyết định vay vốn, đầu tư vào khu homestay này”, anh Trường cho biết.

Kích cầu tín dụng với gói ưu đãi về lãi suất cho vay

Nắm bắt nhu cầu thị trường, các loạt ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi, các gói tín dụng cho vay ngắn hạn; trung và dài hạn nhằm đáp ứng đa dạng và tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đơn cử như tại ABBANK, nhiều gói vay với chính sách và lãi suất hấp dẫn cũng đang được giới thiệu đến đông đảo khách hàng.

 Lãi suất cho vay mua nhà tại ABBANK chỉ từ 6,8%/năm . 

Cụ thể, với nhu cầu vay vốn trung/dài hạn phục vụ mua nhà, ô tô, tiêu dùng… với thời hạn khoản vay từ 36 tháng trở lên, ABBANK đang triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, Trao tay giải pháp”. Theo đó, khách hàng được lựa chọn một trong hai phương án lãi suất ưu đãi là: 6,8%/năm kéo dài trong 12 tháng hoặc 7,5%/năm kéo dài trong 24 tháng. Chương trình được triển khai đến hết ngày 30/6/2024 dành cho khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn của ABBANK và đồng thời sử dụng dịch vụ ngân hàng số AB Ditizen.

ABBANK phát triển gói giải pháp với chính sách thiết thực: tài trợ tối đa tới 100% nhu cầu vốn, thời gian cho vay tối đa 35 năm, ân hạn nợ gốc 24 tháng và được linh hoạt chứng minh nguồn thu. Thông qua gói giải pháp, khách hàng sẽ có nguồn tài chính ổn định để an cư lạc nghiệp, phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cần thiết vàgóp phần xây dựng cuộc sống tương lai”, đại diện ABBANK cho biết.

Lãi suất cho vay SXKD tại ABBANK chỉ từ 4,99%/năm. 

Bên cạnh gói giải pháp “an cư”, việc đồng hành cùng khách hàng “lạc nghiệp” cũng được ABBANK chú trọng thông qua gói giải pháp hỗ trợ dòng vốn ngắn hạn mở rộng sản xuất kinh doanh cá nhân mang tên “Vay vốn dễ dàng – Kinh doanh như ý” với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 4,99%/năm.

Chương trình được ABBANK phát triển dành cho các khách hàng cá nhân, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh đáp ứng các điều kiện của Ngân hàng và có nhu cầu vay vốn trong các lĩnh vực như: bán buôn và bán lẻ, sửa chữa ô tô - mô tô xe máy, dịch vụ lưu trú và ăn uống, công nghiệp chế biến - chế tạo… Chính sách cho vay được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng về dòng tiền một cách nhanh chóng khi cho vay tới 100% nhu cầu vốn, tối ưu thời gian cho vay tới 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn cùng nhiều ưu đãi khác. Chương trình được triển khai đến hết ngày 31/12/2024.

Với sự am hiểu khách hàng, quy trình và thủ tục vay được ABBANK xử lý nhanh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn, giúp khách hàng chủ động với các kế hoạch mở rộng kinh doanh khi môi trường kinh doanh đang dần hồi phục”, đại diện ABBANK chia sẻ thêm.

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng khi thực hiện đăng ký tại website hoặc liên hệ ABBANK qua hotline 1800.1159 hoặc chi nhánh gần nhất.

HY

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều