Xu hướng mới khi chọn sữa cho con

(Mặt trận) - Bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, giúp con xây dựng một nền tảng thể chất khỏe mạnh, bắt đầu từ các dưỡng chất con hấp thu trong những năm tháng đầu đời cho đến hành trình trải nghiệm cuộc sống sau này.

 Sự trưởng thành và phát triển nhân cách của trẻ ở những năm tháng đầu đời cần vai trò của cả bố lẫn mẹ

Dù đa số mọi người đều cho rằng, mẹ là người quyết định toàn bộ việc chăm sóc con, nhất là trong việc chọn sữa bởi mẹ trực tiếp chăm sóc và dõi theo từng bước phát triển của con ngay từ khi con chào đời. Tuy nhiên, theo kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến “Khi bố chọn sữa” gần đây thì có đến gần 25% các bố cũng sẵn sàng là người chịu trách nhiệm cùng mẹ chọn sữa cho con bằng những gợi ý khoa học đầy thuyết phục.

Nếu mẹ ưu tiên chọn lựa những nhóm thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đúng nghĩa là mẹ thiên nhiên, thì bố rõ ràng với khả năng phân tích khoa học, cụ thể, nghiên cứu từ thông tin thành phần sữa công thức đến quy trình sản xuất… đúng chất bố khoa học cũng góp phần đưa ra những lý do chọn sữa hoàn toàn hợp lý cho con. Vì vậy, những sản phẩm có dưỡng chất từ thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu thiên nhiên của mẹ và khoa học của bố dành cho.

Dưỡng chất thiên nhiên hoàn thiện bằng khoa học

Thấu hiểu được những suy nghĩ của các bố mẹ hiện đại, gia đình Friso luôn đặt lên hàng đầu tầm quan trọng của việc bảo toàn những dưỡng chất tự nhiên có trong sữa qua từng khâu sản xuất để  cho ra những ly sữa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Các nhà khoa học tâm huyết của gia đình Friso nghiên cứu và bảo toàn trong  từng ml sữa cho bé.

Bắt đầu từ việc bảo vệ hệ tiêu hóa cực kỳ nhạy cảm của trẻ - nơi tập trung hơn 70% tế bào miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh. Friso biết rằng các chất dinh dưỡng càng tự nhiên thì càng giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế rằng các dưỡng chất có trong sữa, đặc biệt là đạm sữa dễ bị biến đổi cấu trúc (gọi là đạm biến tính) khi bị xử lý nhiệt nhiều lần trong quá trình sản xuất và là một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

Tại trang trại Friso, nguồn dưỡng chất thiên nhiên dồi dào được cung cấp từ đàn bò thuần chủng được chăn thả tự nhiên trên những thảo nguyên bát ngát. Theo đó, nguồn sữa tươi nguyên liệu của Friso sau khi vắt được bảo quản cẩn trọng ở mức nhiệt lý tưởng 4­­­oC từ nông trại đến nhà máy để đảm bảo được sự tươi ngon vốn có và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Tại nhà máy, với công nghệ LockNutriTM, đạm sữa chỉ qua một lần xử lý giữ trọn được các dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ dễ hấp thu, cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ khả năng miễn dịch và cung cấp năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ đồng cỏ đến ly sữa, Friso luôn tự tin về chất lượng và giá trị dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ dù ở bất kì nơi đâu trên thế giới.  

“Hoàn thiện dưỡng chất thiên nhiên bằng khoa học” chính là triết lý của Friso trong việc mang đến những sản phẩm tối ưu, giúp bố mẹ tiếp cận với các phương pháp dinh dưỡng mới, xây dựng thể lực khỏe mạnh cho bé để bé có thể cùng đồng hành khám phá thế giới tươi đẹp cùng bố mẹ.

Hải Yến

 

 

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều