Nếu bà Michelle Obama tranh cử tổng thống 2020?

Ông Donald Trump được dự báo sẽ thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 nếu đối thủ của ông là cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

 Ông Donald Trump được dự báo thất cử trước bà Michelle Obama. Ảnh: CNN

Theo kết quả một cuộc thăm dò mới đây của Axios và SurveyMonkey, ông Donald Trump sẽ thất cử nếu đối mặt với các ứng viên nữ tham gia chạy đua, trong đó có cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, hay thậm chí nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey.

Theo kết quả thăm dò được tờ Independent trích dẫn, bà Hillary Clinton có thể đánh bại ông Donald Trump với 6 điểm, trong khi bà Michelle Obama có thể thắng ứng viên Đảng Cộng hoà tới 16 điểm.

Cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong vài ngày qua đã quảng bá cho cuốn hồi ký của mình, trong đó nói rằng bà sẽ không bao giờ tha thứ cho ông Donald Trump vì tuyên bố chồng bà không sinh ra ở Mỹ.

Axios và SurveyMonkey đã hỏi gần 10.000 người trong 2 cuộc thăm dò xem họ sẽ bỏ phiếu cho ai nếu cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 diễn ra ngay hôm nay.

Cũng theo kết quả thăm dò, cựu Phó Tổng thống Joe Biden sẽ đánh bại ông Donald Trump nếu trở thành ứng viên Đảng Dân chủ trong bầu cử tổng thống Mỹ 2 năm tới, mặc dù lúc đó ông sẽ 78 tuổi. Năm 2016, ông Donald Trump là người lớn tuổi nhất trở thành tổng thống Mỹ, 71 tuổi.

Theo Ngọc Vân/Báo Lao động

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều