Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An chúc Tết người lao động

Chiều 13/1, bà Võ Thị Minh Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến thăm và trao quà, chúc tết công nhân, lao động tại huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An). Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chương trình "Tết sum vầy 2020".

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An Võ Thị Minh Sinh trao 80 suất quà cho người nghèo tại huyện Con Cuông.

Chương trình Tết sum vầy 2020, Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng suất quà trị giá 30 triệu đồng cho người lao động tại Công ty TNHH Kido Vinh. Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 200 đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và Công ty TNHH Kido Vinh trao tặng 24 sổ tiết kiệm cho 24 công nhân, lao động, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng.

Thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đô Lương.

“Việc chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách cụ thể. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, đã có nhiều chương trình có ý nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động”, bà Sinh nhấn mạnh.

Trước đó, vào ngày 12/1 tại huyện Con Cuông (Nghệ An), bà Võ Thị Minh Sinh cùng đoàn công tác đã thăm hỏi và trao tặng các suất quà ý nghĩa cho 80 hộ nghèo, hộ chính và các đơn vị trên địa bàn huyện Con Cuông.

Tại đây, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc Tết đến các hộ gia đình và gửi đến 80 suất quà cho 80 hộ khó khăn, chính sách, trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng.

Đồng thời hỗ trợ xây dựng 6 nhà Đại đoàn kết (mỗi nhà 40 triệu đồng) cho 6 hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà và chúc Tết tại Đồn Biên phòng Châu Khê (xã Châu Khê).

Đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng Châu Khê (xã Châu Khê), bà Võ Thị Minh mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục giúp đỡ nhân dân vùng biên giới phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Con Cuông. Trao tặng những món quà ý nghĩa, đoàn công tác  khẳng định sự đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đã góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển bền vững.

Theo Điền Bắc/Đại đoàn kết

()

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều