Miền Bắc có mưa và rét thêm 3 ngày nữa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ 2-3 ngày tới ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét. Hà Nội trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét.

 Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét

Biến trình nhiệt trong hôm nay ở Bắc Bộ sẽ tăng rất chậm, nhiệt độ cao nhất ngày ở khu vực vùng núi phía Bắc sẽ thấp dưới 20 độ, còn ở khu vực đồng bằng và thủ đô Hà Nội nhiệt độ cũng chỉ từ 18-22 độ, tức là giảm khoảng 2-3 độ so với ngày hôm qua, trời chuyển rét.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 - 25 độ, có nơi dưới 18 độ. Riêng khu Tây Bắc nhiệt độ từ 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 23 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía Nam sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 17 - 24 độ, phía Nam có nơi 21 - 27 độ.

 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 34 độ.

Tây Nguyên, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 - 34 độ.

Khu vực Nam Bộ, có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 -  35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ, trời oi nóng.

Khu vực Hà Nội, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 60 - 95%. Nhiệt độ từ 18 - 23 độ, có lúc có mưa phùn, trời âm u.

Theo PV/VOV.VN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều