Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà Tết tại Trà Vinh

Chiều 19/1, tại tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch nước Võ Thí Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao quà Tết tặng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, các gia đình chính sách và công nhân tại Khu công nghiệp Long Đức.
 Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vàng, ở phường 4, thành phố Trà Vinh. 

Đón tiếp Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh Kim Ngọc Thái; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Thanh Bình.


Tại thành phố Trà Vinh, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Út, 81 tuổi, ở khóm 8, phường 6 và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vàng, 94 tuổi, ở ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh.

Trong không khí đầm ấm, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các Mẹ Việt Nam Anh hùng; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách đối với công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong xây dựng đất nước. Việc thực hiện chính sách người có công, chăm lo các gia đình chính sách là trách nhiệm của các thế hệ lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Phó Chủ tịch nước kính chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo, đóng góp xây dựng, phát triển đất nước.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho đại diện Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh.  

Đến chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo của tỉnh trong năm qua, nhất là những đóng góp trong việc vận động phật tử phòng, chống đại dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch nước bày tỏ phấn khởi khi biết thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Giáo hội Phật giáo tỉnh, bà con, các tín đồ phật tử đoàn kết sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực lao động để nâng cao đời sống, đóng góp cho công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh nhà.

 Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi thăm tặng quà cho công nhân Công ty CyVina, tại Khu Công nghiệp Long Đức. 

Đến thăm, trao quà tặng công nhân, người lao động tại Công ty CyVina, Khu công nghiệp Long Đức, Phó Chủ tịch nước chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp, công nhân gặp phải trong năm qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy vậy, những nỗ lực lớn của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh đã góp phần tạo điều kiện, hỗ trợ để các doanh nghiệp khôi phục lại sản xuất, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, ổn định sản xuất trong điều kiện bình thường mới.


Phó Chủ tịch nước ghi nhận Liên đoàn Lao động tỉnh đã kịp thời hỗ trợ cho hàng chục ngàn công nhân, người lao động về gói an sinh an toàn, tặng sổ tiết kiệm, vận động miễn, giảm tiền nhà trọ, đặc biệt là tặng hơn 14.000 phần quà Tết cho công nhân, người lao động.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho công nhân Công ty CyVina, tại Khu Công nghiệp Long Đức. 

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao quà tặng 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CyVina.

Theo Phúc Sơn (TTXVN)

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều