Tập đoàn AMACCAO ủng hộ 100.000 chai nước tinh khiết, góp sức phòng, chống dịch COVID-19

(Mặt trận) - 100.000 chai nước tinh khiết 3A đã được Công ty Cổ phần AVIA - Tập đoàn AMACCAO trao tặng đến các đơn vị đang tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc, thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Chiều ngày 13/3, Lễ trao tặng đã diễn ra tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với sự tham dự của bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương, và ông Tô Văn Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO.

Tại buổi lễ, ông Tô Văn Nhật, đại diện Tập đoàn AMACCAO, đã trao biển tượng trưng 100.000 chai nước tinh khiết cho Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh, để chuyển đến các y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19, các trung tâm cách ly trên cả nước.

Ông Tô Văn Nhật cho rằng, trong bối cảnh cả nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam các cấp đang tập trung cao độ cho công tác phòng, chống COVID-19, Tập đoàn AMACCAO mong muốn đồng hành, hỗ trợ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân -  những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua sự kiện này, Tập đoàn AMACCAO bày tỏ cam kết đồng hành cùng Chính phủ, MTTQ Việt Nam, ngành y tế để đẩy lùi dịch bệnh, giúp cộng đồng sớm trở lại cuộc sống thường nhật.

Trân trọng tình cảm, trách nhiệm của Tập đoàn AMACCAO dành cho cộng đồng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương cho biết, công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 ở giai đoạn đầu đã thu được kết quả đáng mừng, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá cao. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn sau, được đánh giá là gian đoạn phức tạp và gay go, chính sự chung tay, góp sức của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp đã hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng, chống dịch với những hành động thiết thực.

“Nghĩa cử của Tập đoàn AMACCAO khi trao tặng 100.000 chai nước tinh khiết, sẽ góp phần động viên tinh thần cho lực lượng chống dịch và nhân dân tại các khu cách ly, đồng thời có thêm nguồn nước sạch đảm bảo khử khuẩn theo yêu cầu cách ly”. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cũng bày tỏ mong muốn, nghĩa cử của Tập đoàn AMACCAO sẽ được lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp, cá nhân, xuất hiện thêm nhiều hành động thiết thực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần làm hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh đến đời sống nhân dân và nền kinh tế đất nước, đúng theo tinh thần mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu, dù hy sinh lợi ích về kinh tế nhưng phải bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

Ngay sau sự kiện, món quà của Tập đoàn AMACCAO sẽ được gửi đến cho các đơn vị của ngành y tế, các đơn vị quân y để chuyển đến các trung tâm cách ly trên toàn quốc. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn thời gian tới, Tập đoàn AMACCAO sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBTƯ MTTQ Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa những tấm lòng, những hành động đẹp tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trước đó, vào ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã tiếp nhận từ Tập đoàn TH True MILK và Quỹ Vì tầm vóc Việt 1 triệu ly sữa, trao tặng tới các y, bác sĩ và người bị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên cả nước.

AMACCAO là một tập đoàn đa ngành, được thành lập từ năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện nhựa; các sản phẩm, thiết bị điện; ống cống bê tông, cọc bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch bê tông; bao bì nhựa; nhôm công nghiệp; các sản phẩm rượu, nước tinh khiết…

Nước uống tinh khiết AVIA-3A của Công ty Cổ phần AVIA - thành viên Tập đoàn AMACCAO - là dòng nước được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với lịch sử hơn 12 năm. Nước 3A hiện đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành, với sản lượng tiêu thụ 8 triệu chai mỗi tháng, gần 100 triệu chai 1 năm.

Đỗ Đông - Ảnh Kỳ Anh

Bình luận

Trần hòa - 22:39 13/03/2020

Quá tuyệt

Trả lời

Luong Hang - 20:57 13/03/2020

Những tấm lòng cao cả!

Trả lời

Bông Tuyết - 20:27 13/03/2020

Tự hào 3A

Trả lời

Vương Ninh - 20:24 13/03/2020

Quá tuyệt vời Amaccao

Trả lời

Nguyễn Xuân Vương - 16:30 13/03/2020

Anh Tô Nhật và cty Amacao quá tuyệt vời.

Trả lời

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều