Thêm nhiều nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ngày  26/3, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã tới Mặt trận ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Bộ Tư pháp

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài đã tiếp nhận từ Bộ Ngoại giao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng; Công ty TNHH Golden Phoenix ủng hộ 50 triệu đồng; Vườn Tùng La Hán Nhật Bản ủng hộ 65 triệu đồng; Công ty TNHH Sơn KOVA ủng hộ 1 tỷ đồng; Câu lạc bộ Golf 92-95 ủng hộ 30 triệu đồng; Bộ Tư pháp ủng hộ 307 triệu đồng; Công ty Cổ phần Kids Plaza ủng hộ 100 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Bộ Ngoại giao

Bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp, sự sẻ chia kịp thời của các tổ chức, các đơn vị, cá nhân, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cho biết, thời gian qua, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đã có nhiều nỗ lực với sự quyết tâm cao độ để kiểm soát dịch bệnh. Những thành công bước đầu có được là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và ý thức chủ động bảo vệ cộng đồng của mỗi người dân.

Tuy nhiên, theo Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài, tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, chính vì vậy rất cần có thêm nhiều nguồn lực để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Những ngày qua, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, nhiều tổ chức, cá nhân đã tích cực chung tay ủng hộ với số tiền lên tới trên 500 tỷ đồng.

‘Những tấm lòng, sự sẻ chia đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng của mọi người Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19.” Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nhấn mạnh

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Golden Phoenix

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài mong muốn trong thời gian tới, lời kêu gọi ủng hộ của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ được lan tỏa mạnh mẽ,  tiếp tục nhận được nhiều nguồn lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước từ đó có thêm nhiều nguồn lực để cùng chung tay với Chính phủ, ngành y tế ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cũng khẳng định, những phần quà và số tiền tiếp nhận thông qua kênh Mặt trận sẽ được gửi tới Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ nguồn lực tiếp nhận được sẽ được dùng để hỗ trợ ngành y tế mua sắm trang thiết bị, máy móc, đồ bảo hộ, vật tư ý tế, dung dịch sát khuẩn. Bên cạnh đó cũng  để hỗ trợ các bác sỹ, y tá, nhân viên y tế, lực lượng quân đội, lực lượng công an trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chống dịch; hỗ trợ những người đang phải cách ly tại các khu cách ly tập trung; hỗ trợ các cá nhân, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Sơn KOVA

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Câu lạc bộ Golf 92-95

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Cổ phần Kids Plaza 

Hương Diệp - Trung Hiếu

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều