Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam

(Mặt trận) - Sáng ngày 27/7, tại Hà Nội, Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam chủ trì buổi lễ.

Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài; ông Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi lễ. 
Được sự đồng ý của Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã ký Quyết định số 1575/QĐ-BTT-MTTW ngày 26/7/2022 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Bình Minh, 42 tuổi, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/8/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu bày tỏ niềm vui khi tiếp nhận và bổ nhiệm một cán bộ Đoàn xuất sắc để bổ sung vào đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Ông Lê Tiến Châu cũng gửi lời cảm ơn Ban Bí thư Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giới thiệu cho Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam một cán bộ được đánh giá có năng lực trong triển khai các nhiệm vụ công tác. Đây cũng là sợi dây kết nối mật thiết trong triển khai các các chương trình phối hợp giữa hai cơ quan trong thời gian tới.

 Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu phát biểu tại lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
“Sau một thời gian cống hiến, nỗ lực học tập ở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Bình Minh được tiếp nhận về ngôi nhà chung của các tổ chức chính trị - xã hội, đây là một môi trường gần gũi để đồng chí Minh tiếp tục phát huy năng lực của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ mang một khí thế mới đến với hoạt động của Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam”, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu nhấn mạnh.
 Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Bình Minh.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu đề nghị ở cương vị mới, môi trường làm việc mới, đồng chí Nguyễn Bình Minh cần tập trung nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt công việc, từ đó phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm của mình để tham mưu cho Đảng đoàn, Ban Thường trực những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai của Văn phòng Cơ quan trong năm 2022 cũng như những năm tiếp theo. Cùng với đó, cần lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của Văn phòng cơ quan trong suốt thời gian qua.

Nhấn mạnh đến việc Đảng đoàn, Ban Thường trực sẽ tiếp tục dõi theo, nắm bắt và giải đáp những khó khăn, vướng mắc của cán bộ mới trong triển khai nhiệm vụ, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu cũng đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Cơ quan và các ban, đơn vị tiếp tục phối hợp, đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để tân Chánh Văn phòng Nguyễn Bình Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Bình Minh phát biểu nhận nhiệm vụ. 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Bình Minh cảm ơn Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện để mình tiếp tục được làm việc, được học tập trong môi trường mới.

Ông Nguyễn Bình Minh hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, kiên trì trong công việc; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hướng dẫn, nhắc nhở kịp thời của Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, sự phối hợp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam và các ban, đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

NP

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều