Trao tặng Kỷ niệm chương Hoạt động Quốc hội

Chiều 29-3, tại hội trường Diên Hồng, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Hoạt động QH dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân.
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương Hoạt động Quốc hội cho Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: TTXVN) 
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nêu rõ: Đây là lần đầu tiên QH, Ủy ban Thường vụ QH tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của các đại biểu QH đối với hoạt động của QH trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như các nhiệm kỳ sắp tới, góp phần quan trọng tiếp nối chặng đường 75 năm hình thành và phát triển của QH Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, tri ân của QH, Ủy ban Thường vụ QH đối với những đại biểu QH đã không ngừng thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, luôn tận tụy, nhiệt huyết tham gia các hoạt động của QH, gần gũi với nhân dân, để lại những ấn tượng sâu sắc, xứng đáng với vai trò người đại biểu của nhân dân.

Chủ tịch QH đồng thời bày tỏ mong muốn, các đại biểu QH được nhận Kỷ niệm chương Hoạt động QH dù ở cương vị nào cũng luôn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết của QH và của dân tộc để đóng góp trí tuệ, công sức phục vụ đất nước.

Theo LINH PHAN/Báo Nhân dân

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều