Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương: Đã phát hiện 32 người tử vong

Thông tin từ Phòng Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến 20 giờ tối 7/9, việc tìm kiếm các thi thể nạn nhân đã gần như hoàn tất. Hiện đã phát hiện 32 người tử vong bên trong hiện trường vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương.
 Đội phá tường chuyên nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh được tăng cường đến vụ cháy quán Karaoke ở Bình Dương mang theo dụng cụ chuyên nghiệp tham gia cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN
Theo đó, về cơ bản, công tác tìm kiếm các nạn nhân đã hoàn thành. Số lượng người tử vong quá nhiều, lực lượng chức năng đang đưa nạn nhân về các cơ sở y tế thực hiện công tác pháp y.

Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân, có 16 người là nữ và 16 người là nam. Sau gần 24 giờ cứu hộ, lực lượng cảnh sát bắt đầu rút bớt khỏi hiện trường vụ cháy; một số tiếp tục ở lại bảo vệ hiện trường. 

Sau gần 24 giờ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân, lực lượng PCCC cơ bản hoàn thành cứu hộ cứu nạn. Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN 
 Hiện trường vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương sau khi lực lượng cứu hộ cứu nạn hoàn thành nhiệm vụ đã rút lui. Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN
Tối cùng ngày, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương cho biết, vì tính chất và diễn biến phức tạp của vụ cháy, 9 giờ sáng 8/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng các ban, ngành liên quan sẽ tổ chức họp báo thông tin về vụ việc.
 

TTXVN

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều