Báo Xây dựng tổ chức chương trình trao tặng xe đạp “Cùng em tới trường”

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), ngày 27/3, Báo Xây dựng đã tổ chức trao tặng xe đạp, áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ninh Giang (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).
18 chiếc xe đạp cùng áo ấm đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ninh Giang.

Tham dự chương trình, về phía Báo Xây dựng có ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông La Đức Hùng – Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng cùng một số Trưởng phòng, ban, các đoàn viên thanh niên Báo Xây dựng. Về phía chính quyền địa phương, có ông Đỗ Văn Luận – Chủ tịch UBND thị trấn Ninh Giang; bà Tô Phương Mai – Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Ninh Giang; ông Bùi Đức Thụy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị trấn Ninh Giang.

Phát biểu tại chương trình ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng biên tập Báo Xây dựng cho biết: “Báo Xây dựng tổ chức chương trình quyên góp để ủng hộ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Ninh Giang, đây là những món quà hết sức ý nghĩa của tập thể cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng gửi đến các em. Với những món quà này, tôi hy vọng sẽ khích lệ, động viên cho các em học tập thật tốt, trở thành một công dân có ích cho xã hội”.

Tại chương trình “Cùng em tới trường”, Báo Xây dựng đã trao tặng 18 chiếc xe đạp cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn – là học sinh trường Tiểu học thị trấn Ninh Giang, trường THCS thị trấn Ninh Giang, trường THCS Thành Nhân; cùng 50 chiếc áo ấm.

Thay mặt cho các học sinh được nhận quà, em Đào Quỳnh Anh - học sinh lớp 8A trường THCS thị trấn Ninh Giang gửi lời cảm ơn: “Chúng em rất vui và xúc động khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa mà Báo Xây dựng đã chung tay, góp sức và chia sẻ với chúng em. Chúng em biết rằng, những phần quà này không chỉ góp phần cho chúng em từng ngày được đến trường, mà trong đó còn bao tình cảm chất chứa, là những lời động viên, là công sức lao động của những tấm lòng hảo tâm. Đối với những bạn còn nhiều khó khăn như chúng em thì những phần quà này lại càng ý nghĩa biết bao”.

Thay mặt chính quyền thị trấn Ninh Giang, ông Đỗ Văn Luận – Chủ tịch UBND thị trấn Ninh Giang chia sẻ: Những chiếc xe đạp do cơ quan Báo Xây dựng trao tặng, ngoài giá trị vật chất còn là giá trị tinh thần tiếp sức thêm để các em đến trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Xin cảm ơn cơ quan Báo Xây dựng, ông Nguyễn Anh Dũng và các mạnh thường quân đã dành cho sự nghiệp giáo dục của thị trấn Ninh Giang sự quan tâm đặc biệt.

Chương trình “Cùng em tới trường” là một trong những hoạt động thường niên của Báo Xây dựng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã thành công tốt đẹp, ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân cùng các em học sinh thị trấn Ninh Giang.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình “Cùng em đến trường” của Báo Xây dựng:

Ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng biên tập Báo Xây dựng phát biểu tại chương trình.
Lãnh đạo Báo Xây dựng trao tặng xe đạp cho các em học sinh.
Các em học sinh vui mừng khi có xe đạp mới đến trường.
Các đại biểu cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm.

Theo Khánh Hòa – Lê Đức/Báo Xây dựng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều