Báo Xây dựng tổ chức trao tặng xe đạp tại xã Đồng Lạc, tỉnh Hải Dương

Ngày 3/4, Báo Xây dựng đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Chương trình lần này nằm trong chuỗi hoạt động nhân văn “Cùng em đến trường”.
10 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Trước đó, ngày 27/3, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Xây dựng đã tổ chức trao tặng xe đạp, áo ấm cho học sinh trên địa bàn thị trấn Ninh Giang (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Để tiếp tục lan tỏa yêu thương, Báo Xây dựng tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Tham dự chương trình, về phía Bộ Xây dựng có ông Lê Văn Toàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; PGS.TS Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng phát biểu tại chương trình.

Về phía Báo Xây dựng có ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông La Đức Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng.

Về phía chính quyền địa phương có ông Võ Hồng Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Lạc và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ của xã Đồng Lạc.

Cô giáo Lê Thị Thụy - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc phát biểu.

Phát biểu tại chương trình, Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Chương trình từ thiện của Báo Xây dựng được tổ chức trong nhiều năm qua để ủng hộ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua chương trình này, đoàn cán bộ Báo Xây dựng chúng tôi mang đến những món quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh xã Đồng Lạc, tỉnh Hải Dương để các em có điều kiện được đến trường tốt hơn. Tôi hy vọng những món quà này sẽ khích lệ, động viên các em phấn đấu vượt qua khó khăn, học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho đất nước”.

Em Lê Thị Hồng Ánh - học sinh lớp 7B trường THCS Đồng Lạc gửi lời cảm ơn.

Tại chương trình, Báo Xây dựng đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn – là học sinh trường THCS Đồng Lạc.

Thay mặt cho các học sinh được nhận quà, em Lê Thị Hồng Ánh - học sinh lớp 7B trường THCS Đồng Lạc gửi lời cảm ơn: “Chúng em vô cùng xúc động trước sự quan tâm giúp đỡ của Báo Xây dựng trong chương trình từ thiện "Cùng em đến trường". Chúng em được nhận món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, quý giá là những chiếc xe đạp giúp chúng em đến trường được dễ dàng hơn”.

Các em học sinh vui mừng khi có xe đạp mới tới trường.

Cũng tại buổi trao tặng, cô giáo Lê Thị Thụy - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc chia sẻ: “Xin cảm ơn tập thể lãnh đạo Báo Xây dựng, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có phương tiện thuận lợi để tới trường, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những người có ích cho xã hội”.

Theo Yến Mai/Báo Xây dựng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều