Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn trao quà Tết tại Hải Phòng

(Mặt trận) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 31/01/2024, đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn do bà Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐQT làm Trưởng đoàn đã trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Đức Cảnh - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo. 

Tại đây, thay mặt Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn bà Lê Thị Thu Huyền đã trao các  suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn tổ chức trao quà Tết tại huyện Vĩnh Bảo - TP Hải Phòng. Ảnh: Hoàng Dương 

Thay mặt UBND huyện Vĩnh Bảo, ông Lê Ngọc Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty với các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, những tình cảm này phần nào giúp các hộ được đón Xuân mới ấm áp, tươi vui hơn.

 Bà Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn. Ảnh: Hoàng Dương

Trao đổi với PV, bà Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Giang Sơn nhấn mạnh: "Đây là hoạt động thường niên của chúng tôi mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua chương trình tặng quà sẽ giúp các gia đình khó khăn có thêm những niềm vui để đón Tết. Những phần quà tết được trao đến tận tay từng người thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, lối sống nghĩa tình của dân tộc đang ngày càng được phát huy và lan tỏa sâu rộng. Thông qua hoạt động này, tình đoàn kết giữa con người với con người trong xã hội ngày càng được gắn bó và thắt chặt hơn". 

Hoàng Dương

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều