Hải Phòng: Đoàn Phật tử thành phố tặng quà cho các em học sinh vùng cao Hà Giang

(Mặt trận) - Vừa qua, Được sự chỉ dạy của Ni sư Thích Tâm Chính, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Hải Phòng, Phật tử Phúc Thiện, Chánh Thư ký của Ban đã cùng các Phật tử, nhà hảo tâm, đến thăm, tặng quà tại điểm Trường Mầm non Tìa Sính và Sủng Mùng (xã Lũng Chinh, H.Mèo Vạc, Hà Giang).

Tại xã Lũng Chinh, H. Mèo Vạc, Hà Giang, đoàn đã trao tặng một số lượng lớn các vật phẩm hữu ích cho cộng đồng, bao gồm hơn một tấn gạo, một chiếc TV, một tủ lạnh dung tích 130 lít để bảo quản thức ăn, một loa di động, hai chiếc quạt điện, hộp giữ nhiệt thức ăn, mì ăn liền, sách vở, truyện tranh, vật dụng học tập, chăn len, gối, chăn bông, dép, áo phao, cũng như các loại lương thực, thực phẩm, bánh kẹo và sữa tươi. Tất cả những quà tặng này đã được trao đến Ban Giám hiệu của hai trường và các em học sinh mầm non.

Những món quà nhỏ được trao tặng tới các em bé Trường Mầm non Tìa Sính

Thay mặt cho đoàn, Phật tử Phúc Thiện gửi lời chúc tới các em học sinh, mong rằng các em sẽ ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ và nghe theo lời dạy của ông bà, cha mẹ cũng như thầy cô để được nhận "Phiếu Bé Ngoan". Đồng thời, Phật tử Phúc Thiện cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu của nhà trường, các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường, cũng như cán bộ lãnh đạo, và cả công an xã Lũng Chinh, thôn Tìa Sính và thôn Sủng Mùng vì đã tạo điều kiện để đoàn có thể giúp đỡ.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Mầm non Lũng Chinh - cô Nguyễn Thị Thủy - đã gửi lời tri ân đến Ni sư Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP. Hải Phòng, đồng thời cảm ơn các thành viên trong đoàn cũng như các Phật tử, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong những năm qua đã luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh sinh sống tại vùng cao Hà Giang. Cô Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và các nhà hảo tâm, để các em học sinh ở đây có thể vượt qua khó khăn, không bị thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa đang sinh sống tại thành thị.

Văn Phong

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều