Khởi công xây dựng trụ sở Hội Người Việt Nam tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan

(Mặt trận) - Ngày 21/6/2020 (tức ngày 1 tháng 5 năm Canh Tý), Hội Người Việt Nam tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan đã tổ chức khởi công xây dựng trụ sở của Hội. Đây là trụ sở đầu tiên của kiều bào Udon Thani được xây dựng khang trang, hiện đại.
 

Theo đại diện Hội, trụ sở Hội Người Việt Nam tại tỉnh Udon Thani không chỉ là nơi gắn kết kiều bào với nhau để cùng hướng về quê hương, đất nước, mà còn là nơi vui chơi giải trí về mặt tinh thần cho bà con. Có thể nói đây là ngôi nhà chung của mọi kiều bào tỉnh Udon Thani.

 

Trụ sở khang trang này được xây dựng từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm và toàn thể kiều bào, cùng các đơn vị, anh em trong ban xây dựng, các tình nguyện viên không quản nắng mưa, vất vả trong thời gian dài.

 

Thay mặt Hội Người Việt Nam tỉnh Udon Thani, ông Lương Xuân Hoà, Chủ tịch Hội đã gửi thư cảm ơn sự đóng góp to lớn của toàn thể kiều bào, các cấp, các ngành, các đơn vị. Ông Lương Xuân Hòa cũng bày tỏ hy vọng Hội sẽ ngày càng phát triển, gặp nhiều thuận lợi, cùng nhau làm tròn trách nhiệm của người con sống xa Tổ quốc, luôn hướng về quê hương, là cầu nối tích cực của hai nước Thái Lan và Việt Nam. 

Huyền Trang

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều