Chánh văn phòng buông lời khiếm nhã sau tai nạn giao thông đã thôi chức

Liên quan đến vụ Chánh văn phòng Đảng ủy KKT Hải Phòng Dương Thị Thùy Trang buông lời khiếm nhã sau tai nạn giao thông, theo một nguồn tin riêng của PV, bà Trang đã chủ động làm đơn xin thôi giữ chức vụ Chánh văn phòng Đảng ủy KKT Hải Phòng.

 Chánh văn phòng Đảng ủy KKT Hải Phòng. Ảnh cắt từ Clip

Cũng liên quan đến vấn đề trên, theo tìm hiểu của PV, Ban chấp hành Đảng ủy KKT và đoàn công tác hội đồng kỷ luật đã họp biểu quyết không kỷ luật bà Dương Thị Thùy Trang vì vi phạm không đủ cơ sở áp dụng hình thức khiển trách, mà đề nghị cá nhân kiểm điểm sâu sắc.

 

Bà Trang buông lời khiếm nhã sau va chạm giao thông. Ảnh cắt từ Clip

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ điều khiển xe ôtô BKS 16N - 5265 va chạm với nam thanh niên đi xe máy điện trên đường Nguyễn Bình (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền). Sau đó, lực lượng chức năng đến giải quyết.

Tại đây, người phụ nữ liên tục bắt đền nam thanh niên, không cho người dân đưa người bị thương đi cấp cứu và còn có lời lẽ gây sốc như: "Tính mạng con người không bằng cái xe"...

Ngay sau clip đăng tải, có rất nhiều bình luận liên quan đến vụ việc, đa phần đều trách tài xế lái xe vô tình coi tài sản hơn cả tính mạng con người và truy tìm người phụ nữ này.

Lái xe ô tô buông lời khiếm nhã sau đó được xác định là bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Công đoàn KKT Hải Phòng. 

Theo HH-TD/Báo Lao động

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều