Hội sách Buffet 59K đầy túi – mua sách không giới hạn

(Mặt trận) - Chỉ với 59K, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các cuốn sách yêu thích, không giới hạn số lượng, đầy túi là mang về.

Lần đầu tiên, cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội sách Buffet 59K đầy túi cho các “mọt sách” thỏa mãn đam mê. Hội sách diễn ra trong vòng 7 ngày, từ ngày 4/3 đến hết ngày 10/3, do AZ Việt Nam phối hợp với các đơn vị khác tổ chức.

Hội sách lần này có đầy đủ các đầu sách, từ Manga Comic, Boylove, Light Novel, Kĩ năng, Tâm lí, Văn học Việt Nam cho đến Văn học nước ngoài,… Bên cạnh Buffet sách 59K-99K, các đầu sách kể trên cũng được giảm giá từ 20%-70% tùy thể loại.

Buffet sách với rất nhiều đầu sách có nội dung hấp dẫn 

Tiếp nối sau Buffet sách 59K, AZ Việt Nam tiếp tục có chương trình ưu đãi khung giờ vàng 10h-11h: giảm giá 50% tất cả đầu sách theo từng thể loại, cụ thể: từ thứ 3 ngày 5/3 đến thứ 6 ngày 8/3, lần lượt giảm các sách Tâm lí, Kĩ năng, Văn học và Đam mỹ – Light Novel – Comics. Cùng với đó là khung giờ bạc 16h-17h hằng ngày: giảm 50% tất cả các đầu sách cho hóa đơn từ 500 nghìn đồng.

Bạn Nguyễn Thảo (sinh viên Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN) chia sẻ: “Mình có đam mê đọc sách. Vậy nên mình thường đến các hội sách – nơi mình có nhiều gợi ý trong việc chọn sách và mua được sách với giá tốt. Có những cuốn sách mình rất thích, nhưng chưa đủ tài chính để mua. Giờ thì mình có thể tìm thấy chúng ở hội sách này. Mình sẽ mua thêm để làm quà tặng cho mọi người nữa”.

Khi tham gia hội sách, các bạn sẽ được tặng các phần quà như vòng chỉ đỏ may mắn, lật đật, tẩy bút chì,... Đặc biệt, các “mọt sách” sẽ được xem tarot miễn phí từ 9h-11h và xin chữ thư pháp từ 15h-17h hằng ngày.

Sự kiện diễn ra tại Học viện Thanh Thiếu niên (số 3 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) và Sân Vận động Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM).Trịnh Trang

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều