BRGMart tham gia cung ứng hoàng hóa thiết yếu tại chương trình “Siêu thị 0 đồng”

(Mặt trận) - Sáng 26/7, Liên đoàn Lao động (LĐTĐ) TP. Hà Nội đã chủ trì tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail), thành viên thuộc Tập đoàn BRG được LĐLĐ TP. Hà Nội tin tưởng giao nhiệm vụ cung ứng hàng hóa thiết yếu cho chương trình.

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-LĐLĐ ngày 21/7/2021 của Ban Thường vụ LĐTĐ TP. Hà Nội, chuyến xe buýt “Siêu thị 0 đồng” đầu tiên chở đầy ắp các mặt hàng thiết yếu như gạo; thực phẩm khô; khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn… đã được xuất phát chuyển đến với người lao động bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu nhà trọ công nhân trên địa bàn Thủ đô.

 Những chuyến xe buýt “Siêu thị 0 đồng” ấm áp nghĩa tình đến với các khu công nghiệp, khu chế xuất để hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19
 
Ông Nguyễn Thái Dũng - Chủ tịch HĐQT Hapro kiêm Chủ tịch HĐQT BRG Retail chia sẻ: “4.552 suất quà đầu tiên do Hapro và BRG Retail cung ứng cho chuyến xe buýt “Siêu thị 0 đồng” bao gồm Gạo Hapro Đồng Tháp; nhóm sản phẩm phòng chống dịch và một số mặt hàng thiết yếu khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm với mức giá gần như không lợi nhuận nhằm chung tay, đồng hành và chia sẻ cùng các cấp chính quyền Hà Nội trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này”.
 Niềm vui lan tỏa trong mỗi nhân viên khi tham gia chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này của LĐLĐ TP. Hà Nội
 Hàng hóa do Hapro và BRG Retail đảm bảo về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm
Trước những diễn biến dịch bệnh phức tạp và Chỉ thị số 17/CT-UBND thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội; BRG Retail đã chủ động xây dựng phương án tăng lượng dự trữ hàng hóa tăng khoảng 300% tại điểm bán và tăng gấp 10 lần tại kho hàng trung tâm nhằm bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với mức giá không đổi tại 77 siêu thị BRGMart và Minimart Haprofood/BRGMart, góp phần chung tay phòng chống dịch, tham gia bình ổn tâm lý và giá cả trên thị trường.
 BRGMart cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu cùng TP. Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19
 Hàng hóa đa dạng với mức giá không đổi khiến người tiêu dùng không còn tâm lý tích trữ lương thực, thực phẩm trong thời gian Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội
Bên cạnh kênh mua hàng trực tiếp, hệ thống siêu thị, Minimart thuộc BRGMart tiếp tục phát triển và đẩy mạnh các kênh mua sắm trực tuyến để phục vụ khách hàng như đặt hàng qua App BRG Shopping, Hotline, Fanpage… và dịch vụ giao hàng tại nhà (áp dụng tại khu vực phía Bắc). Đặc biệt, khi sử dụng thẻ BRG Elite, quý khách hàng sẽ được tích lũy thêm 2% tại BRGMart và hưởng thêm ưu đãi tại một số đơn vị thuộc Tập đoàn BRG.
 
Ba đợt dịch trước đó, với nhiều giải pháp triển khai quyết liệt, hệ thống siêu thị BRGMart và Mininmart Haprofood/BRGMart đã nhận được sự tin tưởng của chính quyền tại nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội. Hàng chục Minimart Haprofood/BRGMart được mở mới tại các vị trí thuận tiện để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong thời gian cả nước nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội; mở các điểm bán hàng lưu động bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ người dân trong khu vực bị phong tỏa, cách ly; hỗ trợ tiêu thụ nông sản một số huyện ngoại thành Hà Nội gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra do tác động bởi dịch Covid-19… Đây cũng là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp kinh tế, thương mại lớn Thủ đô với cộng đồng và xã hội.

· Hệ thống BRGMart thực hiện nghiêm túc các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19: cán bộ đeo khẩu trang, sử dụng kính chắn giọt bắn, sát khẩu tay bằng cồn trong suốt quá trình làm việc, bố trí các biển thông tin hướng dẫn khách hàng tại các điểm bán, kéo dài thời gian mở cửa phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

· Hệ thống 77 Siêu thị, Minimart thuộc BRGMart

https://brgshopping.vn/new_detail/lien-he.html

· Đặt hàng qua App BRG Shopping - APP STORE https://bom.to/4BEz5Ihoặc GOOGLE PLAY https://bom.to/hjCOtC

Hải Yến

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều