Cô gái Hà Lan ra mắt sữa tiệt trùng có đường Protein+TM mới đáp ứng 40% nhu cầu Protein hàng ngày

(Mặt trận) - Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan chính thức ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường Protein+TM với công thức bổ sung hàm lượng Protein (đạm) sữa chất lượng cao và Canxi giúp tăng cường và duy trì hệ cơ xương chắc khỏe cho cơ thể. Sữa tiệt trùng có đường Cô Gái Hà Lan Protein+TM là sản phẩm sữa Protein đầu tiên tại thị trường Việt Nam có hàm lượng đạm sữa chất lượng cao đạt ngưỡng cao nhất và dễ dàng cho cơ thể hấp thụ. Kết hợp hai hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM vào khẩu phần ăn hằng ngày để đáp ứng 40% nhu cầu Protein cần thiết (*) đồng thời duy trì sự năng động cả ngày của các thành viên trong gia đình.

Protein là dưỡng chất quan trọng tạo nên sự sống, là yếu tố xây dựng và tái tạo tất cả các tế bào trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng đối với chức năng miễn dịch, chuyển hoá, cung cấp năng lượng và sự phát triển của hệ cơ xương (tầm vóc). Theo kết quả khảo sát về tình trạng dinh dưỡng trẻ em khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) do tập đoàn FrieslandCampina phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia (thuộc Bộ Y Tế) thực hiện cho thấy có đến 70% trẻ ở nông thôn Việt Nam ở độ tuổi từ 6 tháng đến 11 tuổi có chế độ ăn hằng ngày không đáp ứng đủ lượng Protein khuyến cáo cho nhu cầu cơ thể, ở thành thị con số này vào khỏang 40%. Không đáp ứng đủ nhu cầu Protein dẫn đến kém phát triển về cân nặng, chiều cao, khiến hệ cơ và xương kém phát triển, ảnh hưởng đến tầm vóc và chiều cao là những tác hại có thể thấy được từ việc thiếu hụt Protein trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Protein được cung cấp thông qua nhiều nguồn thực phẩm khác nhau như: động vật (thịt, cá, trứng, sữa), thực vật (các loại đậu, hạt). Trong đó, sữa là nguồn Protein động vật chất lượng cao và dễ hấp thu cho cơ thể. Đặc tính quan trọng của nhóm Protein trong sữa cung cấp đến 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được với tỷ lệ cân đối. Hơn nữa, sữa còn cung cấp các vi chất dinh dưỡng canxi, phốt pho quan trọng cho phát triển chiều cao. Kết quả khảo sát SEANUTS cũng đã chỉ ra rằng nhóm trẻ được bổ sung sữa hàng ngày có mức đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao hơn đáng kể so với nhóm không sử dụng sữa.

Được sản xuất theo quy trình hiện đại và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào chất lượng cao của tập đoàn FrieslandCampina, sữa tiệt trùng có đường Cô Gái Hà Lan Protein+TM có hàm lượng Canxi cân đối cùng Protein sữa đạt ngưỡng cao nhất trên thị trường là 4,1g/100ml sữa, đáp ứng nhu cầu protein của các thành viên trong gia đình. Sử dụng 02 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM mỗi ngày giúp cung cấp 14,8g Protein, tương ứng 40% nhu cầu khuyến nghị dinh dưỡng (RNI) của Việt Nam (NIN 2016) đồng thời bổ sung 464mg Canxi cho trẻ em từ 6 đến 7 tuổi.

Sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM được đóng gói dạng hộp giấy với dung tích 180ml, có đường. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM mới, độc giả truy cập website https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/sua-dutch-lady-protein.html

* % Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị đối với protein cho trẻ nhỏ từ 6 – 7 tuổi của Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế 2016

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều