Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải khai trương chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội

Sáng 6/10, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải chính thức khai trương cơ sở 5 tại địa chỉ 44 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống chi nhánh Bảo Tín Mạnh Hải và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.
Lễ cắt băng khai trương chi nhanh thứ 5 Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải tại số 44 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện Hội Mỹ nghệ Kim hoàn TP, các thành viên của gia đình Vàng Bảo Tín và đông đảo khách hàng tại Thủ đô.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Bảo Tín Mạnh Hải cho biết: “Trong suốt 28 năm qua, được sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của hệ thống Tập đoàn Vàng bạc Bảo Tín và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn thành phố Hà Nội, sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải, cùng với đó là phương châm “giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” và luôn kiên trì với một mục tiêu “lấy sự hài lòng của quí khách là thành công của chúng tôi”, Bảo Tín Mạnh Hải đã luôn nhận được sự tin tưởng của các cơ quan quản lý, sự ủng hộ của các đối tác, bạn bè và đặc biệt là sự yêu mến của quý khách hàng Thủ đô Hà Nội”.

Ông Vũ Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Bảo Tín Mạnh Hải phát biểu tại buổi lễ.
Bảo Tín Mạnh Hải là thương hiệu Vàng - Bạc - Đá quý có xuất thân từ đại gia đình Bảo Tín với truyền thống và tinh hoa nghề vàng lâu đời. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Bảo Tín Mạnh Hải tự hào là một trong những thương hiệu kinh doanh Vàng - Bạc - Trang sức uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ kinh doanh hiệu quả, Bảo Tín Mạnh Hải còn có nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa đóng góp giá trị cho cộng đồng. Công ty hiện có 4 chi nhánh tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng tại thủ đô và các tỉnh miền Bắc.

- Chi nhánh 1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, Hà Nội (khai trương ngày 15/11)

- Chi nhánh 2: 15 Quang Trung - Hà Đông, Hà Nội (khai trương ngày 17/8/2017)

- Chi nhánh 3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy, Hà Nội (khai trương ngày 03/1/2019)

- Chi nhánh 4: 8 Hoàng Cầu - Đống Đa, Hà Nội (khai trương ngày 6/09/2019)

- Chi nhánh 5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm, Hà Nội. (khai trương và chính thức hoạt động ngày 6/10/2020)

Trong năm 2020, Bảo Tín Mạnh Hải vượt qua các tiêu chí bình chọn khắt khe, được vinh danh TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Giải thưởng uy tín do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức.

Với tầm nhìn trở thành một công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam, Bảo Tín Mạnh Hải luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức, tích trữ, không chỉ làm đẹp, hợp thời trang, bảo quản giá trị cao mà còn mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương lần này, Bảo Tín Mạnh Hải đã tri ân khách hàng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi mua sản phẩm, giảm giá lên đến 1 triệu đồng đối với khách hàng có voucher. Chương trình miễn phí làm sạch, xi mạ trang sức (cho mọi thương hiệu ngoài Bảo Tín Mạnh Hải) và Chương trình quay số với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cũng trong tháng 10 này, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng phái đẹp Việt chương trình “Đón yêu thương - Hưởng ưu đãi” với 100% Cào là Trúng 5.000 phần quà hấp dẫn, Quay số may mắn sở hữu xe tay ga cao cấp Honda Vision trị giá hơn 30 triệu đồng… áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng trong suốt thời gian từ ngày 6 - 30/10/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai trương:

 Lễ khai trương chi nhanh thứ 5 Công Ty Vàng bạc Đá quý Bảo tín Mạnh Hải tại Hà Nội. 
Lễ cắt băng khánh thành chi nhánh số 44 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Công ty Vàng bạc đá Quý Bảo Tin Mạnh Hải vinh danh TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Giải thưởng uy tín do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức. 
Nhân viên tại cửa hàng tận tình giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. 
 Đông đảo khách hàng đến mua vàng tại lễ khai trương cửa hàng Bảo tín Mạnh Hải.
Bộ sưu tập mẫu mới tại cửa hàng. 
 
Nhân viên tận tình giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. 

Theo Kinh tế Đô thị

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều