Giải thưởng quốc tế gọi tên TNG Realty

(Mặt trận) - Trải qua quá trình đánh giá khắt khe, TNG Realty đã được Tập đoàn BCI Central vinh danh trong Top 10 Developers 2023 - Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2023 tại lễ trao giải BCI Asia Awards ngày 26/5/2023.


Khẳng định thương hiệu nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng Top 10 Developers 2023 là sự công nhận của quốc tế với quy mô phát triển và sức ảnh hưởng tới thị trường của TNG Realty trong năm 2022.

Tổng công ty TNG Realty có các thành viên nòng cốt là TNR Holdings Vietnam (TNR) và Công ty CP Đầu tư Phát triển TNI Holdings Vietnam (TNI). Đây đều là những tên tuổi lớn đã ghi được dấu ấn trên thị trường bất động sản nhà ở và bất động sản khu công nghiệp.

Năm 2022, TNG Realty gây tiếng vang với chiến lược tiến quân mạnh mẽ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng hành cùng những “người khổng lồ” Accor và Ennismore, TNG Realty phát triển đồng loạt 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Phú Yên. Tham vọng của Tổng công ty này là tạo ra những sản phẩm cao cấp nổi bật, trở thành một biểu tượng du lịch mới và thúc đẩy tiềm năng sẵn có của địa phương.

Đại diện TNG Realty (thứ 5 từ trái sang) tại lễ trao giải

Ngoài việc lấn sân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, TNG Realty cũng tiếp tục phát triển 3 dự án BĐS KCN mới tại Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Hải Dương. Các KCN này khi đi vào khai thác sẽ nâng diện tích khu công nghiệp TNG Realty quản lý lên 4.000ha.

TNG Realty cũng phát triển mới hàng chục dự án mang thương hiệu TNR Stars, TNR Grand Palace… trải dài từ Bắc vào Nam. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như TNR Stars Đông Triều, TNR Grand Palace Sơn La, TNR Stars Đông Hải, TNR Amaluna Trà Vinh; TNR Grand Long Khánh…

Đại diện của TNG Realty cho biết: “Việc hợp nhất toàn bộ mảng kinh doanh BĐS và vận hành theo chuỗi giá trị thuận ích khép kín đã giúp TNG Realty ghi được dấu ấn riêng trong năm 2022. Điều này giúp Tổng công ty tập trung mọi nguồn lực sẵn sàng mang đến cho thị trường những sản phẩm đột phá. Và giải thưởng Top 10 Developers 2023 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực đó. Giải thưởng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để TNG Realty theo đuổi mục tiêu mang tới nhiều hơn các sản phẩm thuận ích, thỏa mãn nhu cầu sống, làm việc của khách hàng”.

Nỗ lực phát triển bền vững

Nhiều năm qua, các trụ cột của TNG Realty đã đi trên con đường vừa làm kinh doanh vừa góp phần giải quyết các vấn đề xã hội.

Các khu công nghiệp do TNI quản lý đã mang tới việc làm cho hàng vạn người dân ở các địa phương và tác động tạo ra nhiều sinh kế mới. Những khu đô thị mà TNR phát triển kiến tạo những chuẩn mực sống mới cho người dân. TNR cũng tiên phong mang đến diện mạo đô thị mới tại hàng loạt tỉnh, thành phố trải dài từ Bắc đến Nam.

Một góc công viên Năm Châu thuộc dự án TNR Stars Diễn Châu do TNG Realty quản lý và phát triển

Chú trọng việc phát triển hệ sinh thái “life cycle” (vòng đời con người), cả TNI và TNR đều nỗ lực kiến tạo những mảng xanh, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, ứng dụng công nghệ thông minh để tiết kiệm năng lượng…

Bên cạnh đó, mỗi dự án TNR tham gia đều để lại một dấu ấn đậm nét về mặt kiến trúc. Như TNR GoldSeason mang kiến trúc ấn tượng với hơi thở phóng khoáng và hiện đại từ thành phố Mahattan (Mỹ)... Hay dự án Tổ hợp TTTM trên nền Chợ Sắt (Hải Phòng) được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng kiến trúc của địa phương trong những năm sắp tới. Đây chính là những điểm cộng giúp TNG Realty gây ấn tượng với BTC giải thưởng BCI Asia Awards. 

Phối cảnh công trình Tổ hợp TTTM trên nền Chợ Sắt (Hải Phòng) hứa hẹn trở thành công trình có kiến trúc biểu tượng của thành phố do TNG Realty triển khai

Giải thưởng Top 10 Developers 2023 làm dày thêm bảng vàng thành tích mà các thành viên của TNG Realty đã đạt được trong các năm qua. Trước đó, TNR từng được vinh danh trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam; được Dot Property vinh danh là Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam và được xướng tên ở Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. TNI cũng được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng trong ngành Xây dựng - Bất động sản hàng đầu châu Á. Giải thưởng được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á, gồm: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia và Philippines.

BCI Asia Awards mang mang đến một cái nhìn tổng quan về ngành Kiến trúc và Xây dựng trong khu vực, thông qua việc công nhận những doanh nghiệp có tác động lớn đến thị trường xây dựng.

Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn theo các tiêu chí về quy mô dự án, nỗ lực phát triển bền vững, việc tạo ra các kiến trúc có trách nhiệm với xã hội.

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều