HAFASCO - Thành viên Tập đoàn BRG khánh thành Nhà máy Dệt Seamless với thế hệ máy hiện đại nhất

(Mặt trận) -  Ngày 26/3/2019, tại Khu công nghiệp phố Nối A (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thời trang Hà Nội (HAFASCO) – đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG - đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp. Nhà máy Dệt Seamless của Hafasco sử dụng dòng máy dệt điện tử hiện đại nhất hiện nay trong dệt liền mảnh – máy Santoni Fast 2 của Italy. Dự kiến trong giai đoạn 1, mỗi tháng Nhà máy sẽ sản xuất ra 150.000-250.000 sản phẩm, 70% phục vụ cho xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Mỹ, 30% tiêu thụ ở thị trường trong nước.
Phát biểu tại lễ khánh thành Nhà máy Dệt Seamless của Hafasco, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, cho biết: “Với sứ mệnh mang tới những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, tập đoàn BRG luôn tập trung triển khai những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Sự kiện khánh thành nhà máy dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu tiếp tục là sự khẳng định của tập đoàn trong việc theo đuổi những giá trị nhân văn, vì con người bên cạnh nỗ lực phát triển kinh tế”.

Sau khi cổ phần hóa và trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, Hafasco đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cũng như được Lãnh đạo Tập đoàn đưa ra những định hướng rõ rệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp mũi nhọn trong hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm may mặc thời trang, đẩy mạnh xuất khẩu hàng may mặc…, Hafasco đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Pháp, Singapore, Israel, Hồng Kong… để mở rộng, phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Đặc biệt, công ty đã mạnh dạn đưa ra đề án thành lập Nhà máy Dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp và nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo Tập đoàn.

Dự án Nhà máy Dệt Seamless của công ty Hafasco (Tập đoàn BRG) có tổng vốn đầu tư ban đầu gần 40 tỷ đồng. Trong giai đoạn 1, nhà máy được lắp đặt 20 máy dệt Santoni Fast 2 của Italy và các thiết bị phụ trợ đồng bộ như máy giặt, máy sấy, máy may chuyên dụng cho sản phẩm seamless, dự kiến mỗi tháng sản xuất ra 150.000-250.000 sản phẩm, trong đó 70% sản phẩm được xuất sang nước ngoài để tiêu thụ ở thị trường châu Âu và Mỹ, 30% tiêu thụ trong nước.

Ngay sau khi máy móc được lắp đặt và chạy thử cho ra kết quả tốt, thành phẩm có mặt vải đẹp mịn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật…, nhà máy Dệt Seamless đã cho chạy các đơn hàng đầu tiên; Sản phẩm nhận được phản hồi tốt và các đối tác tiếp tục đặt hàng với số lượng lớn. Dự kiến, sang giai đoạn 2, Nhà máy Dệt Seamless sẽ được đầu tư thêm 30 máy để đáp ứng nhu cầu phục vụ các đơn hàng. Và khi nguồn khách hàng cân đối, đặc biệt là xây dựng được thương hiệu riêng của Hafasco trong dòng sản phẩm dệt liền mảnh cao cấp ở trong nước, nhà máy sẽ đầu tư tổng cộng 100 máy, mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm seamless cao cấp.

 

Ông Lê Thanh Tân, Giám đốc công ty Hafasco cho biết: Sự kiện khánh thành Nhà máy Dệt Seamless cho thấy bước tiến mới của công ty Hafasco trong việc sản xuất dòng sản phẩm chuyên biệt là đồ lót liền mảnh, sử dụng công nghệ dệt điện tử hiện đại bậc nhất trên thế giới, đi sâu vào chất lượng và mẫu mã. Các sản phẩm dệt may do Nhà máy Dệt Seamless sản xuất chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang, và đặc biệt là góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi cam kết đây là những sản phẩm an toàn, tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Hiện nay, máy dệt Santoni Fast 2 của Italy có thể nói là sự tích hợp cao cấp nhất của các máy dệt kim tròn và đưa ra những sản phẩm cao cấp, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng…

Hafasco là công ty có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, xuất nhập khẩu hàng may mặc, kinh doanh các sản phẩm thời trang với lịch sử gần 60 năm hoạt động (từ năm 1960). Từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được Lãnh đạo Tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung về nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Hafasco đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm thời trang mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BRG Group là tập đoàn kinh tế - dịch vụ đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chi tiết xem tại www.brggroup.vn.

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều