KITA Group tài trợ 300 triệu đồng xây dựng cầu dân sinh tại huyện Long Mỹ, Hậu Giang

(Mặt trận) - Ngày 6/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group (KITA Group) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ và xã Vĩnh Viễn A tổ chức khởi công cầu Út Xiệp, ở xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Lễ khởi công xây dựng cầu Út Xiệp, ở xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Cây cầu được xây dựng với chiều dài 25m, ngang 3,5m, theo kết cấu bê tông cốt thép, tổng kinh phí 300 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group tài trợ. 

Cây cầu trước kia là cầu ván, sau thời gian dài sử dụng nên đã xuống cấp. Sau khi cầu mới hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người đi lại và giao thương hàng hóa dễ dàng hơn, còn góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Ông Tống Hoàng Khôi - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Long Mỹ chia sẻ, địa phương rất vui mừng khi được Tập đoàn KITA tài trợ xây cầu dân sinh. Điều này có ý nghĩa to lớn khi tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại, giao thương, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương

Ông Đỗ Hữu Phước - Giám đốc Truyền thông cho biết: KITA Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình an sinh xã hội, qua đó thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn với cộng đồng, mong muốn được chia sẻ đến những nơi còn khó khăn, góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho xã hội.

Trước đó, KITA GROUP cũng đã tài trợ xây dựng cầu dân sinh tại các địa bàn của tỉnh Hậu Giang như tại xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thuỷ và tại thị xã Long Mỹ.

KITA Group đang từng bước phát triển thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện tập đoàn đang nắm giữ quỹ đất vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. KITA Group gồm có 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: KITA Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), KITA Invest (Mua bán sáp nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), KITA Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất) và KITA Link (Thu đổi ngoại tệ, Phát triển dự án C2C).

KITA Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng, được quy hoạch, thiết kế đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và trong lành. Những dự án của tập đoàn đều sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, đa dạng tiện ích nội - ngoại khu, không gian xanh vì sức khỏe và nhiều loại hình bất động sản đa năng. Pháp lý là yếu tố hàng đầu được cam kết uy tín.

KITA Group luôn chú trọng sự phát triển bền vững của cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động công tác xã hội như: trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết 2020, trao tặng 550 phần quà Tết đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trao tặng 350 phần quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè; tổ chức “lễ hội trăng Rằm” tặng quà và tạo sân chơi cho các em thiếu nhi quận Bình Thủy nhân dịp Tết Trung Thu...; ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch Covid 19; tổ chức giải bóng đá thiện nguyện hướng về miền Trung gây quỹ ủng hộ hơn 1 tỷ đồng; trao tặng 500 phần quà cứu nạn đến Quảng Nam và Đà nẵng.

Giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội- Special Recognition for CSR (tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020) chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng của KITA Group trong suốt thời gian vừa qua.

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều