Ký kết Hợp tác đào tạo thực hành với Bệnh viện Thanh Nhàn

(Mặt trận) - Ngày 24/12, tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ký kết Hợp tác về đào tạo đào tạo thực hành cho sinh viên chuyên ngành Dược học và Điều dưỡng với Bệnh viện Thanh Nhàn.

Buổi lễ ký kết Hợp tác về đào tạo thực hành giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Tham dự Lễ kí kết, về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: PGS.TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng. Về phía Bệnh viện Thanh Nhàn có PGS.TS. Đào Quang Minh, Giám đốc, cùng các y, bác sĩ đại diện cho các đơn vị chuyên khoa của bệnh viện.

PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi ký kết hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký, PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn sinh viên chuyên ngành Dược học và Điều dưỡng sẽ nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình, giàu tâm huyết của các y, bác sĩ của bệnh viện, góp phần trong công tác phối hợp đào tạo, nâng cao ý thức, năng lực chuyên môn cũng như kiến thức nghiệp vụ của sinh viên.

PGS.TS. Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn phát biểu tại buổi ký kết.

Đồng quan điểm với PGS.TS. Phạm Dương Châu, PGS.TS. Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, hiện nay, Bệnh viện đang tiếp nhận các sinh viên của Khoa Y của nhà trường đến thực tập và bước đầu đã có những kết quả rất đáng ghi nhận. Chia sẻ về việc tiếp tục ký hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên Khoa Dược và Khoa Điều dưỡng, PGS.TS. Đào Quang Minh cũng khẳng định việc hợp tác lần này sẽ góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực y tế tại Bệnh viện nói riêng và trên cả nước nói chung. Đây cũng là mong muốn của Bệnh viện Thanh Nhàn và mang lại lợi ích cho cả 2 bên và cho xã hội.

PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và PGS.TS. Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn ký kết Hợp tác đào tạo & Nghiên cứu khoa học.

Trước đó, vào năm 2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi ký kết hợp tác với Bệnh viện Thanh Nhàn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo cơ sở pháp lí cho các đơn vị thành viên trong Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (trong đó có Khoa Y, Dược, Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng) và Bệnh viện Thanh Nhàn triển khai các hoạt động cụ thể, dựa trên cơ sở hợp tác bình đẳng, thiện chí và xây dựng, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi bên, gia tăng giá trị cho xã hội.

Việc hợp tác giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ phát huy tiềm năng, các thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác triển khai và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp các dịch vụ có liên quan; góp phần cung cấp nguồn nhân lực, các sản phẩm khoa học công nghệ và các dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực Sinh  - Y - Dược cho xã hội.

Thu Hương - Ảnh Huy Thuyết

()

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều