Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối thẻ Peace và phát triển resort nghỉ dưỡng 5 sao Maman

(Mặt trận) - Ngày 01/4/2023 vừa qua tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Archi Group cùng với Công ty Cổ phần du lịch 3R, Công ty cổ phần Healing Resort và Công ty cổ phần giáo dục Abica đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối thẻ Peace - phát triển resort nghỉ dưỡng 5 sao Maman.


Ông Nguyễn Thành Trung - TGĐ Công ty Tập đoàn Archi và ông Phạm Anh Long - TGĐ Công ty cổ phần du lịch quốc tế 3R
Trong những năm qua, Archi Group được biết đến là một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phát triển các dự án Bất động sản - Du lịch - Nghỉ dưỡng. Trong năm 2023, Archi Group đã cho ra mắt dòng thẻ du lịch cao cấp Peace - Bình Yên trọn vẹn. Với một chuỗi các dự án nghỉ dưỡng được kết nối trong một hệ sinh thái xanh bền vững, chủ nhân của tấm thẻ Peace sẽ hưởng những đặc quyền để tận hưởng và một phong cách nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và chất lượng 5 sao, các khu nghỉ dưỡng mà thẻ Peace mang đến còn đưa du khách đến với một trải nghiệm du lịch - nghỉ dưỡng chưa từng có với mục tiêu mở ra một thế giới thiên nhiên vô hạn, nơi con người thực sự hòa mình và kết nối với thiên nhiên.

Cũng trong lễ ký kết, dự án resort 5 sao Maman cũng chính thức được giới thiệu. Đây là dự án phát triển khu nghỉ dưỡng “chữa lành” (healing resort) đầu tiên của Archi Group tại tỉnh Phú Yên. Dự án sẽ là hành trình giúp bạn khai mở 5 giác quan giữa thiên nhiên, nơi chúng ta tìm về bản ngã, kết nối với những người yêu thương và mẹ thiên nhiên bao la.

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Thành Trung - TGĐ Công ty Tập đoàn Archi, du lịch nghỉ dưỡng cần đi sâu vào những giá trị chân thực gần gũi nhất, giúp khách hàng có được những trải nghiệm quý giá khi được kết nối với thiên nhiên và tìm về sâu trong tâm hồn để có những giây phút lắng đọng và tái tạo năng lượng tích cực. Đó mới chính là “nghỉ dưỡng” mà chúng ta cần giữa cuộc sống đang ngày càng căng thẳng và ồn ào.

Triển lãm tranh về du lịch cùng đặc quyền thẻ Peace
Cũng trong sáng 01/4, triển lãm tranh về du lịch với đặc quyền thẻ Peace cũng gây được ấn tượng mạnh với những người tham gia. Một thế giới thiên nhiên trong lành, những trải nghiệm đề cao sự kết nối sâu trong tâm hồn và lắng đọng, một hành trình đánh thức mọi giác quan đang chờ đón chủ nhân của những tấm thẻ Peace. Bằng việc giới thiệu thẻ Peace - Bình yên trọn vẹn, Archi Group đang thực hiện cam kết tiếp tục phát triển mở rộng chuỗi tiện ích trong hệ sinh thái xanh của mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều