LIFE CARE – Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường

(Mặt trận) - Ra mắt từ 1/12/2020, sản phẩm Life Care của Bảo Việt Nhân thọ với quyền lợi bảo vệ ưu việt trước ung thư và đột quỵ đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia, ghi nhận hàng ngàn lượt khách hàng đăng ký lựa chọn. Đây là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tài chính cho những người trong độ tuổi 18-50 trước bối cảnh nguy cơ mắc ung thư và đột quỵ tại Việt Nam đang ngày càng trẻ hóa. Hiện nay, mức chi trả của Life Care đối với bệnh ung thư đang cao nhất thị trường, lên đến 122% số tiền bảo hiểm.

Ung thư không phải để sợ, mà để hành động

Ung thư là bệnh hiểm nghèo với số lượng người mắc ngày một gia tăng. Cùng với ung thư, bệnh đột quỵ đang ngày càng trẻ hóa, thậm chí diễn ra đột ngột và rất sớm ở độ tuổi 20-30, dấy lên hồi chuông báo động về việc chủ động chăm sóc sức khỏe. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, người mắc ung thư và đột quỵ hoàn toàn có thể phục hồi nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực. Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, ung thư và đột quỵ đều có thể phòng ngừa từ sớm với chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Nhằm lan tỏa lối sống chủ động và tích cực, khuyến khích người dân tăng cường bảo vệ sức khỏe trước các tác nhân gây bệnh, đồng thời cung cấp một giải pháp tài chính vững chắc bào vệ các gia đình trước rủi ro, tháng 12/2020, Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt sản phẩm online Life Care – sản phẩm bảo hiểm duy nhất bảo vệ kép trước ung thư và đột quỵ, đặc biệt chi trả từ giai đoạn đầu và có mức chi trả cao nhất trên thị trường, đồng thời lan tỏa thông điệp “Ung thư không phải để sợ, mà để hành động”.

LIFE CARE – Tuyên ngôn của người chủ động

Chỉ với vài thao tác đơn giản chưa đến 5 phút trên mạng, người tham gia đã có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Life Care. Không chỉ có quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, sản phẩm còn hỗ trợ tầm soát ung thư cho người thân khi người tham gia không may mắc ung thư. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có quyền lợi nhân văn này, đồng thời bảo hiểm lên đến 122% số tiền bảo hiểm, mức chi trả cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Life Care đã được bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bệnh đột quỵ, chi trả 100% số tiền bảo hiểm, tối đa 500 triệu đồng.

Chị Lương (30 tuổi), một biên tập viên truyền hình, là một trong các khách hàng đầu tiên tham gia Life Care. "Hiện tại tôi đang độc thân, tôi độc lập và không phụ thuộc vào ai. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khi tôi ốm đau, tôi cần tự chăm lo cho bản thân mình, đặc biệt là tôi không muốn bố mẹ tôi phải lo lắng. Trước đó, tôi cũng đã có bảo hiểm nhân thọ nhưng sản phẩm tôi tham gia chưa có quyền lợi ung thư, đột quỵ. Khi Life Care ra mắt, quyền lợi bảo vệ cao, phí thấp, mỗi ngày chỉ mất khoảng 4.000đ nên tôi đã quyết định tham gia ngay để tăng cường sự bảo vệ cho bản thân."

Là sản phẩm bảo hiểm online, người Việt Nam tại nước ngoài hoàn toàn có thể đăng ký tham gia Life Care trên website baovietnhantho.com.vn để được bảo vệ, Life Care chấp nhận thanh toán tại 27 quốc gia trên thế giới. Ngoài các quyền lợi theo sản phẩm, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời triển khai Tổng đài chăm sóc sức khỏe và Tổng đài tư vấn Ung thư miễn phí, giúp gia đình người tham gia có thể chăm sóc sức khỏe chu toàn, an tâm và bình tĩnh phòng chống, phát hiện dấu hiệu ung thư với sự tư vấn của các bác sĩ chuyên ngành đến từ các bệnh viện trung ương.

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ cho biết, LIFE CARE là sản phẩm có nhiều đột phá của Bảo Việt Nhân thọ để phục vụ khách hàng, đáp ứng sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0. Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục nghiên cứu để tiếp tục giới thiệu những sản phẩm ưu việt mới và đầu tư công nghệ, dịch vụ để mang lại những trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Với những thành tựu nổi bật trong hoạt động kinh doanh, đóng góp xây dựng cộng đồng và phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập, năm 2020, Bảo Việt Nhân thọ được công bố là Top 10 "Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương", đồng thời dẫn đầu Top 10 "Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín" do các chuyên gia tài chính và người dân bình chọn trong nhiều năm liên tiếp.

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều