Ma San PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

(Mặt trận) - Sáng 27/5/2017, tại Nhà Văn  hoá - Thể thao huyện Phú Quốc đã diễn ra Lễ mit-tinh hưởng ứng tháng Hành động “Vì trẻ em 2017”. Tại buổi mit-tinh, Công ty Cổ phần Ma San PQ phối hợp cùng UBND huyện Phú Quốc đã trao tặng 300 suất học bổng và quà tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh giỏi vượt khó học tập, con em các gia đình lao động gương mẫu, các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nói về chương trình này, bà Nguyễn Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ma San PQ đã gửi lời cám ơn UBND huyện Phú Quốc và các cơ quan, ban, ngành địa phương đã hỗ trợ Công ty Cổ phần Ma San PQ, tạo cơ hội cho Công ty cùng đồng hành với các chương trình an sinh xã hội của địa phương. Bà Nguyễn Hoàng Yến mong rằng rằng sự tiếp sức này sẽ giúp các em có điều kiện hơn trên con đường học tập và trau dồi bản thân, để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cùng ngày, Công ty Cổ phần Masan PQ cũng ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp tại Phú Quốc (đóng chai tại Phú Quốc). Masan đã đầu tư một nhà máy với công nghệ tiên tiến từ châu Âu để đóng chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ngay tại nguồn giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của Phú Quốc: Đậm đà tròn trịa với hậu ngọt của cá cơm tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp sẽ có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn.

 Công ty Cổ phần Ma San PQ là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan  (MSC), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008, là nhà thùng sản  xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú  Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110m2  với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Công ty Cổ phần Ma San PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP, OHSAS P8001, ISO 14001, ISO 9001; tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Ma San PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại  Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Tại Ma San PQ, chúng tôi đã áp dụng phương pháp gài nén cổ truyền 3 cá 1 muối trong suốt 9 - 12 tháng để có được nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

Hải Yến

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều