Masan Nutri-Sience trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tỉnh Nghệ An

(Mặt trận) - Ngày 2/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science đã trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con các hộ còn khó khăn tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (MNS) đã tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia” nhằm đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con khu vực vùng sâu vùng xa trên các địa phương có hoạt động của Công ty.

Đại diện Công ty đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo khó tại khu vực xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cho bà con vui Tết với những phần quà thiết thực bao gồm các như yếu phẩm tiêu dùng hàng ngày.


 

Ông Phạm Trung Lâm – Tổng Giám Đốc Công Ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “Tại Masan Nutri-Science, chúng tôi luôn quan niệm phải kinh doanh một cách bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh việc luôn đồng hành và hỗ trợ bà con chăn nuôi hiệu trong đợt khủng hoảng giá heo vừa qua, chúng tôi cũng quan tâm thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là ở những khu vực nơi mà doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ nhằm mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho bà con nhằm tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống.”

Trước đó, vào tháng 4/2017, Công ty MNS đã kết hợp với Chương trình “Học bổng STF - Phạm Phú Thứ” và Phòng Giáo dục huyện Quỳ Hợp trao tặng 40 học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện.

MNS hiện có các cơ sở sản xuất kinh doanh tại Nghệ An bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi heo kỹ thuật cao Masan Nutri-Farm, đang góp phần tạo việc làm cho hàng trăm người dân địa phương.

Masan Nutri-Science, một công ty con của Tập đoàn Masan, là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về nền tảng thịt có thương hiệu (áp dụng mô hình “Từ trang trại đến bàn ăn”), tập trung vào việc cải thiện năng suất trong ngành đạm động vật của Việt Nam có quy mô 18 tỷ USD với mục tiêu cuối cùng là việc mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thịt có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Năm 2017, Masan Nutri-Science bán được gần 2 triệu tấn thức ăn chăn nuôi thông qua mạng lưới phân phối với hơn 3.500 nhân viên bán hàng và 12 nhà máy trên toàn quốc, đem về doanh thu xấp xỉ 900 triệu USD. Thương hiệu cám “Bio-zeem” cùng với việc sát nhập hai công ty Proconco và ANCO và áp dụng mô hình xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) đối với hoạt động kinh doanh nông nghiệp tiêu dùng đã thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ cho Công ty. Masan Nutri-Science cũng đã hoàn thành giai đoạn khởi đầu của mô hình “3F” (Từ trang trại đến bàn ăn), thông qua việc khởi công xây dựng nhà máy chăn nuôi heo công nghệ cao tại Nghệ An và khởi công tổ hợp chế biến thịt tại Hà Nam nhằm hiện thực hóa giấc mơ thịt sạch cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều