SeABank tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”

(Mặt trận) - Ngày 16/1/2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500”. Đây là lần thứ 9 liên tiếp SeABank lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500 – “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.
VNR500 – Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, Danh sách TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất.

 SeABank đã liên tiếp 9 lần lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500 và trong năm 2018 được xếp hạng 72/500 Doanh nghiệp  lớn nhất Việt Nam, tăng 87 bậc so với năm 2017. Với nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ, SeAbank khẳng định xứng đáng với tầm vóc và uy tín của một thương hiệu ngân hàng uy tín trên thị trường, trở thành lựa chọn đầu tiên và tin cậy của đông đảo khách hàng.

 Năm 2018, SeABank liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như an sinh xã hội, tiêu biểu như: Sao Vàng Đất Việt (Trung ương hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam), Doanh nghiệp vì người lao động (Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam), Dịch vụ tiết kiệm tốt nhất Việt Nam 2018 (Global Banking & Finance Review - Vương quốc Anh), Thương hiệu sản phẩm tiết kiệm tốt nhất 2018 (Finance Digest – Vương quốc Anh), Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất 2018 (Tạp chí International Business Magazine – Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất), Dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất 2018 (Tạp chí The Asset – Hong Kong)...

Bước sang năm 2019, để đánh dấu cột mốc 25 năm thành lập, SeABank sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm giao dịch và gần 3.000 CBNV trên toàn quốc. Ngoài đối tác chiến lược lớn trong nước như MobiFone, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều