SeABank tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3 với hàng nghìn phần quà hấp dẫn

(Mặt trận) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tri ân những người phụ nữ phi thường và những người thân yêu, bạn bè xung quanh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) gửi tặng hàng nghìn phần quà và ưu đãi hấp dẫn bao gồm các E-voucher trị giá cao nhất lên tới 830.000 đồng, lãi suất vay vốn chỉ từ 4,99%/năm và rất nhiều các ưu đãi khi gửi tiết kiệm online, mở tài khoản eBank, thanh toán thẻ, thanh toán online.
 
Cụ thể, từ 06/03 - 20/3/2021, SeABank triển khai ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn, thay ngàn lời yêu để chúc mừng và tri ân những người phụ nữ với thông điệp “Extraordinary Women - Phụ nữ thật phi thường!” nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021. Đây là phần quà dành tặng cho phái đẹp và tất cả những người thân xung quanh để cùng chung vui nhân ngày lễ đặc biệt này.

Theo đó, hơn 3.800 phần quà E-voucher bất kỳ có trị giá 830.000 đồng, 83.000 đồng,… kèm lời chúc ý nghĩa sẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng nữ của SeABank khi truy cập ứng dụng ngân hàng điện tử SeAMobile trong thời gian từ 8:30 sáng đến 20:30 tối duy nhất ngày 8/3/2021.

Bên cạnh đó SeABank cũng triển khai nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn:

-        Hỗ trợ vay vốn cho mua nhà, mua xe với lãi suất hấp dẫn cố định chỉ từ 4,99%/năm cùng thủ tục nhanh gọn, thời gian cho vay dài.

-        Miễn phí sử dụng, phí đăng ký, phí chuyển tiền qua SeANet/SeAMobile. Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm online, Quý khách sẽ được cộng thêm lãi suất cực hấp dẫn: +0,3%/năm lãi suất kỳ hạn dưới 6 tháng và +0,1%/năm kỳ hạn từ 6 tháng trở lên so với lãi suất tại quầy.

-        Hoàn tiền mọi giao dịch lên đến 2% khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng dành riêng cho phái nữ - SeALady trong đó:

Ø Hoàn tiền mọi giao dịch thanh toán với tỷ lệ tích lũy 0,2% đối với giao dịch bằng VND và 0,4% đối với giao dịch ngoại tệ.

Ø Nhân 5 lần điểm tích lũy khi thanh toán tại lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bảo hiểm các ngày thường và tất cả các lĩnh vực trong những dịp đặc biệt: 08/03, 20/10, dịp sinh nhật khách hàng.

-        Sở hữu tài khoản số đẹp theo ý thích chỉ từ 800.000 đồng.

-        Tặng hàng chục nghìn E-voucher trị giá 50.000 đồng khi đăng ký và kích hoạt online thành công dịch vụ ngân hàng điện tử SeAMobile. Bên cạnh đó, khách hàng chia sẻ, giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng eBank thành công qua kênh online có cơ hội rinh iPhone 12 Pro max sành điệu, mà người được giới thiệu cũng có cơ hội nhận eVoucher sắm Dế cực hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.           

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều